Bảo minh sẽ tiếp tục bán hết cổ phần pti

Bảo minh sẽ tiếp tục bán hết cổ phần pti


BMI sẽ hoàn tất việc bán cổ phiếu của PTI trong năm 2016

Tại ĐHĐCĐ của Bảo Minh (BMI) diễn ra sáng nay tại TP HCM ông Lê Văn Thành-Tổng giám đốc Bảo Minh cho biết, nghị quyết  ĐHĐCĐ đã cho phép bán hết cổ phiếu của PTI  nhưng thời điểm nào thì Ban điều hành sẽ quyết định. Hiện nay Bảo Minh đang thực hiện  thủ tục để  bán số cổ phiếu này theo đúng quy định của pháp luật.

“Có một vài cổ đông hiện hữu của PTI muốn mua lại số cổ phiếu này. Chúng tôi đang cố gắng hoàn tất các thủ tục để trong năm nay sẽ giải quyết xong”, ông Thành cho biết.

Bảo minh sẽ tiếp tục bán hết cổ phần pti

Bảo minh sẽ tiếp tục bán hết cổ phần pti


 
ĐHĐCĐ Bảo Minh cũng thông qua kế hoạch kinh doanh hợp nhất năm 2016 với tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt 3.590 tỷ đồng, tăng trưởng 7%.
 
Trong đó, doanh thu phí bảo hiểm gốc là 3.020 tỷ đồng; Doanh thu phí nhận tái bảo hiểm là 360 tỷ đồng; doanh thu hoạt động tài chính là 210 tỷ đồng; lợi nhuận kinh doanh bảo hiểm đặt ra là 46 tỷ đồng; doanh thu hoạt động tài chính đặt ra là 209,7 tỷ đồng; lợi nhuận hoạt động tài chính là 97,4 tỷ đồng; lợi nhuận trước thuế là 162 tỷ đồng.
 
Năm 2016 Bảo Minh sẽ cố gắng hoàn tất việc xếp hạng tín nhiệm để tăng thương hiệu và thuận lợi trong kinh doanh, đẩy mạnh phát triển kênh phân phối.
 
Về nghiệp vụ vẫn xác định xe cơ giới là nghiệp vụ chủ lực trong năm; Tăng cường công tác đánh giá rủi ro và kiên quyết từ chối bảo hiểm đối với các rủi ro xấu; Chú trọng công tác quản lý bồi thường, phòng chống trục lợi bảo hiểm; Nâng cao công tác đòi Người thứ 3…
 
Năm 2016 cùng với việc  tiếp tục duy trì và phát triển hệ thống  đại lý, Bảo Minh cũng sẽ mở thêm nhiều kênh bán bảo hiểm mới như  kênh bán hàng trực tiếp BAO MINH DIRECT nhằm mang lại nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm tại Bảo Minh, kênh bán hàng online và kênh bancassurance…
 
Tại Đại hội, một số cổ đông cũng bày tỏ mong muốn Bảo Minh “nới room” cho các nhà đầu tư nước ngoài.
 
Ông Ivan Tam đại diện Công ty First Land, thuộc Tập đoàn Chevalier (Hong Kong, cổ đông của Bảo Minh) cho biết, thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam luôn cạnh tranh rất gay gắt nên kết quả đạt được của Bảo Minh là chấp nhận được. Chúng tôi hy vọng Bảo Minh sẽ duy trì mức chia cổ tức khá ổn định này (cổ tức bằng tiền mặt năm 2015 là 10%, cổ tức bằng cổ phiếu là 10%), mong duy trì kết quả này và  tiếp tục đưa  Bảo Minh lên tầm cao mới.
 
“Chúng tôi sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với Bảo Minh”, ông Ivan Tam nói.
PTI triển khai chương trình “Cùng hợp tác - Đón thành công” cho doanh nghiệp
 
Để tri ân cho khách hàng doanh nghiệp đã luôn tin tưởng ủng hộ, PTI triển khai chương trình “Cùng hợp tác - Đón thành công” dành cho khách hàng doanh nghiệp của PTI trên phạm vi toàn quốc với nhiều quà tặng hấp dẫn. Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 30/6/2016
Theo đó, khách hàng doanh nghiệp khi mua bảo hiểm tại PTI với tổng doanh thu phí bảo hiểm (trong thời gian diễn ra chương trình) từ 50 triệu đồng trở lên sẽ nhận được nhiều quà tặng giá trị như: kỳ nghỉ dưỡng tại khách sạn 6 sao trị giá 40 triệu đồng,  voucher mua hàng tại các trung tâm điện máy, voucher mua sắm tại BigC trị giá lên đến 15 triệu đồng.
 
Bên cạnh đó, những khách hàng doanh nghiệp lần đầu tiên tham gia của PTI sẽ được nhận nhiều món quà khác...
 
Năm 2016, PTI dự kiến tập trung đầu tư chuyên biệt hóa sản phẩm, quy trình bồi thường và chăm sóc khách hàng bằng việc xây dựng một đội ngũ cán bộ chuyên trách chịu trách nhiệm nghiên cứu, đánh giá và xây dựng các chương trình tư vấn, hỗ trợ phù hợp với đặc thù riêng của nhóm khách hàng doanh nghiệp. Chương trình “Cùng hợp tác - Đón thành công” sẽ là chương trình khởi đầu cho chuỗi các hoạt động, sự kiện dành riêng cho nhóm khách hàng này.
 
Theo đại diện của PTI, trong thời gian tới, PTI sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng doanh nghiệp nhằm gia tăng các lợi ích cho khách hàng đồng thời tăng cơ hội bán chéo các sản phẩm bảo hiểm của PTI. Đặc biệt, các chương trình chăm sóc, tri ân khách hàng trung thành cũng sẽ được đẩy mạnh.
.
theo tinnhanhchungkhoan.vn
Loading...
Hotline: 0932 377 138