Bảo hiểm tai nạn con người 24h

Bảo hiểm tai nạn con người 24h

 
Tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm là những tai nạn xảy ra tại Việt Nam do:
 
  • Một lực bất ngờ, ngoài ý muốn của Người được bảo hiểm, từ bên ngoài tác động lên thân thể Người được bảo hiểm và là nguyên nhân trực tiếp làm cho Người được bảo hiểm bị  tử vong hoặc bị thương tật thân thể.
 
 
  • Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân và tham gia chống hành động phạm pháp.
 
 
Trường hợp Người được bảo hiểm tham gia các cuộc thi đấu có tính chất chuyên nghiệp như: đua xe, đua ngựa, bóng đá, đấm bốc, leo núi, lướt ván, đua thuyền... khảo sát, thám hiểm; khi xảy ra tai nạn chỉ được bảo hiểm với điều kiện Người được bảo hiểm đã yêu cầu và thoả thuận đóng thêm phí bảo hiểm cho PJICO theo quy định tại “Biểu phí và số tiền bảo hiểm”.

Bảo hiểm tai nạn con người 24h
 
Bảo hiểm tai nạn con người 24h
 
 
QUYỀN LỢI CỦA  NGƯỜI ĐƯỢC BẢO HIỂM
 
Trường hợp Người được bảo hiểm bị tử vong do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, PJICO sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm.
 
Trường hợp Người được bảo hiểm bị thương tật do tai nạn thuộc phạm vi  bảo hiểm, PJICO trả tiền bảo hiểm theo quy đinh tại “Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm”.
 
Trường hợp Người được bảo hiểm bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, trong vòng 1 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn Người được bảo hiểm bị tử vong do hậu quả của tai nạn đó, PJICO sẽ trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng (hay giấy chứng nhận bảo hiểm) với số tiền đã trả trước đó.
 
Bảo hiểm tai nạn con người 24h
 
 
Trường hợp hậu quả của tai nạn thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm bị trầm trọng hơn do bệnh tật hoặc sự tàn tật có sẵn của Người được bảo hiểm hoặc điều trị vết thương không kịp thời và không theo chỉ dẫn của cơ quan y tế, PJICO sẽ trả tiền bảo hiểm như đối với loại vết thương tương tự ở người có sức khoẻ bình thường được điều trị một cách hợp lý.
 
Bảo hiểm tai nạn con người 24h
 
 
Sập mái công trình nhà văn hóa, 9 người nhập viện
 
Công trình nhà văn hoá thôn ở Hải Phòng đang được hoàn thành để đáp ứng chỉ tiêu nông thôn mới đã bị sập mái khi đang đổ bê tông sáng 4-4 khiến 9 người trọng thương.
 
Sáng 4-4, tại khu vực Nhà Văn hóa thôn Hà Phương, xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Bảo (TP Hải Phòng) đã xảy ra một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến 9 người bị thương nhập viện.
 
Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào lúc 10 giờ sáng, tại công trình xây dựng Nhà văn hóa thôn Hà Phương khi lực lượng thi công đang tiến hành đổ mái nhà văn hóa thì mái nhà bất ngờ đổ sập xuống khiến 9 người, gồm công nhân xây dựng, thợ phu hồ… bị thương.
 
Ông Trần Công Chinh, Bí thư đảng uỷ xã Vĩnh Long, cho biết thời điểm sập mái công trình, có tổng cộng 11 người ở khu vực công trường, 2 người ở bên ngoài không việc gì, 9 người ở trong bị thương. Các nạn nhân được bà con gần đó đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Vĩnh Bảo. Trong đó có 2 nạn nhân bị thương nặng vào vùng ngực và xương sống là anh Đào Trọng Thuấn (36 tuổi) và ông Đào Xuân Tâm (58 tuổi).
 
Theo lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Vĩnh Bảo, hiện các nạn nhân vụ tai nạn đã được chuyển lên bệnh viện Việt - Tiệp Hải Phòng cấp cứu tích cực.
 
Được biết, công trình này khởi công từ cuối năm 2015, cố gắng hoàn thành dần để đáp ứng chỉ tiêu nông thôn mới.
 
Bảo hiểm tai nạn con người 24h,Bảo hiểm tai nạn con người 24h,Bảo hiểm tai nạn con người 24h,Bảo hiểm tai nạn con người 24h,Bảo hiểm tai nạn con người 24h,Bảo hiểm tai nạn con người 24h,Bảo hiểm tai nạn con người 24h,Bảo hiểm tai nạn con người 24h,Bảo hiểm tai nạn con người 24h,Bảo hiểm tai nạn con người 24h,Bảo hiểm tai nạn con người 24h,Bảo hiểm tai nạn con người 24h,Bảo hiểm tai nạn con người 24h,Bảo hiểm tai nạn con người 24h,Bảo hiểm tai nạn con người 24h,Bảo hiểm tai nạn con người 24h,Bảo hiểm tai nạn con người 24h,Bảo hiểm tai nạn con người 24h,Bảo hiểm tai nạn con người 24h
Loading...
Hotline: 0932 377 138