Bảo hiểm cháy nổ công ty sản xuất gạch

Bảo hiểm cháy nổ công ty sản xuất gạch

 
Số tiền bảo hiểm cháy nổ công ty sản xuất gạch
 
1. Số tiền bảo hiểm là giá trị tính thành tiền theo giá thị trường của tài sản phải tham gia bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc tại thời điểm tham gia bảo hiểm cháy nổ công ty sản xuất gạch.

Bảo hiểm cháy nổ công ty sản xuất gạch

Bảo hiểm cháy nổ công ty sản xuất gạch

 
2. Trường hợp không xác định được giá thị trường của tài sản thì số tiền bảo hiểm do các bên thỏa thuận. Cụ thể như sau:
 
a. Trường hợp đối tượng được bảo hiểm là tài sản thì số tiền bảo hiểm là giá trị tính thành tiền theo giá trị còn lại hoặc giá trị thay thế mới của tài sản tại thời điểm tham gia bảo hiểm do doanh nghiệp bảo hiểm cháy nổ công ty sản xuất gạch và bên mua bảo hiểm thoả thuận.
 
b. Trường hợp đối tượng được bảo hiểm là hàng hoá (nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm) thì số tiền bảo hiểm cháy nổ công ty sản xuất gạch là giá trị tính thành tiền theo khai báo của bên mua bảo hiểm.
 
Quyền của bên mua bảo hiểm cháy nổ công ty sản xuất gạch
 
1. Lựa chọn doanh nghiệp bảo hiểm được phép kinh doanh bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc để mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc.
 
2. Yêu cầu doanh nghiệp bảo hiểm giải thích, cung cấp các thông tin có liên quan đến việc giao kết, thực hiện và chấm dứt Hợp đồng bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc.
 
3. Yêu cầu doanh nghiệp bảo hiểm bồi thường nhanh chóng, đầy đủ và chính xác theo quy định của Hợp đồng bảo hiểm.
 
4. Thoả thuận với doanh nghiệp bảo hiểm về những nội dung của Hợp đồng bảo hiểm nhưng không trái với các quy định của pháp luật.
 
5. Được hạch toán chi phí mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc vào giá thành sản phẩm, dịch vụ đối với cơ sở sản xuất kinh doanh hoặc được tính vào kinh phí do ngân sách nhà nước cấp đối với đơn vị hành chính sự nghiệp.
 
6. Khởi kiện dân sự đối với doanh nghiệp bảo hiểm nếu doanh nghiệp bảo hiểm thực hiện không đúng quy định tại Hợp đồng bảo hiểm và pháp luật có liên quan.
 
Cháy lớn tại nhà máy Viglacera
 
Ngọn lửa bốc lên cùng cột khói cao hàng chục mét bao trùm khu nhà máy Viglacera ở Vĩnh Phúc.
 
Khoảng 17h chiều 20.3, một cột khói lớn bốc lên từ phía nhà máy Viglacera Thăng Long ở thị xã Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km. Cột khói cao hàng chục mét bao trùm cả khu vực, kèm theo đó là những ngọn lửa rất to.
 
Trao đổi với phóng viên, đại diện Sở Cảnh sát PCCC Vĩnh Phúc cho hay, đám cháy khá lớn nên toàn bộ người và phương tiện của lực lượng PCCC tỉnh đã được huy động tới hiện trường.
 
Đến hơn 19h, lực lượng PCCC tỉnh Vĩnh Phúc đã khống chế được vụ hỏa hoạn.
 
Bước đầu, Công an Vĩnh Phúc xác định không có thiệt hại về người. Tuy nhiên thiệt hại về tài sản chưa thể thống kê.
 
Ông Vũ Việt Văn, Chủ tịch UBND Thị xã Phúc Yên cho biết, khoảng hơn 17h chiều, đơn vị nhận được tin báo cháy. Ngay lập tức, đơn vị đã huy động lực lượng phối hợp với Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, công an tỉnh Vĩnh Phúc đến hiện trường để cứu hỏa. Sau khoảng 30 phút, vụ hỏa hoạn đã được cơ quan chức năng phối hợp với chính quyền địa phương kịp thời khống chế.
 
Hiện các lực lượng chức năng đang có mặt tại hiện trường để kiểm đếm, thống kê thiệt hại và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
 
Phía công ty cũng đang phối hợp với cơ quan chức năng khắc phục sự cố, thu dọn hiện trường, ổn định về mặt tinh thần cho công nhân làm việc.
 
Công ty Cổ phần Viglacera Thăng Long đóng tại phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Lĩnh vực chính của công ty là sản xuất và mua bán các sản phẩm gạch Ceramic và các loại vật liệu xây dựng khác.
 
 
Loading...
Hotline: 0932 377 138