bảo hiểm cho công nhân xây dựng

bảo hiểm cho công nhân xây dựng

 
việc mua bảo hiểm cho công nhân xây dựng đã được nhà nước quy định và bắt buộc người sử dụng, thuê mướn công nhân xây dựng phải mua bảo hiểm co công nhân của mình.Mua bảo hiểm cho công nhân xây dựng cũng giúp người sử dụng lao động giảm thiểu rủi ro và được công ty bảo hiểm bồi thường khi không may xảy ra tai nạn trong quá trình làm việc cũng như trong cuộc sống của công nhân xây dựng.

bảo hiểm cho công nhân xây dựng.

bảo hiểm cho công nhân xây dựng

 
Bảo hiểm cho công nhân xây dựng là một loại hình trong bảo hiểm tai nạn con người 24/24 mà Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex cung cấp.Hiện nay, chúng tôi là đối tác, nhà bảo hiểm cho rất nhiều các công ty xây dựng trên cả nước trong lĩnh vực bảo hiểm công trình xây dựng cũng như bảo hiểm cho công nhân xây dựng.
 
Cụ thể bảo hiểm cho công nhân xây dựng ở công ty chúng tôi như sau:
 
1.Đối tượng, phạm vi bảo hiểm

-Người Việt Nam hoặc nước ngoài định cư tại Việt Nam
-Tuổi từ 16 đến 70 tuổi, tuy nhiên trường hợp tham gia bảo hiểm từ 61 tuổi phải tham gia liên tục bảo hiểm tại PJICO từ năm 60 tuổi trừ khi có thỏa thuận khác.
-Phạm vi bảo hiểm: Trong lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

2.Phí bảo hiểm
2.1. Biểu phí bảo hiểm áp dụng
 
Số tiền bảo hiểm
Phí bảo hiểm
(Tỷ lệ % trên số tiền bảo hiểm)
Từ 1 triệu đến 20 triệu 0,28
Từ trên 20 triệu đến 50 triệu 0,42

Từ trên 50 triệu đến 70 triệu

0,56
Từ trên 70 triệu đến 100 triệu 0,75
 
Như vậy khi mua bảo hiểm cho công nhân xây dựng thì người công nhân đó sẽ được bảo hiểm tai nạn suốt 24/24 không chỉ trong quá trình làm việc tại công trình xây dựng.
 
PHẠM VI BẢO HIỂM
 
- Tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm là những tai nạn xảy ra tại Việt Nam do:

-Một lực bất ngờ, ngoài ý muốn của Người được bảo hiểm, từ bên ngoài tác động lên thân thể Người được bảo hiểm và là nguyên nhân trực tiếp làm cho Người được bảo hiểm bị  chết hoặc bị thương tật thân thể.

-Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân và tham gia chống hành động phạm pháp.
 
QUYỀN LỢI CỦA  NGƯỜI ĐƯỢC BẢO HIỂM
 
 -Trường hợp Người được bảo hiểm bị tử vong do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, PJICO sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm.

 - Trường hợp Người được bảo hiểm bị thương tật do tai nạn thuộc phạm vi  bảo hiểm, PJICO trả tiền bảo hiểm theo quy đinh tại “Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm”.

 - Trường hợp Người được bảo hiểm bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, trong vòng 1 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn Người được bảo hiểm bị tử vong do hậu quả của tai nạn đó, PJICO sẽ trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng (hay giấy chứng nhận bảo hiểm) với số tiền đã trả trước đó.

 - Trường hợp hậu quả của tai nạn thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm bị trầm trọng hơn do bệnh tật hoặc sự tàn tật có sẵn của Người được bảo hiểm hoặc điều trị vết thương không kịp thời và

không theo chỉ dẫn của cơ quan y tế, PJICO sẽ trả tiền bảo hiểm như đối với loại vết thương tương tự ở người có sức khoẻ bình thường được điều trị một cách hợp lý
 
Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!
Mọi thắc mắc khác về bảo điều khoản và quyền lợi bảo hiểm cũng như báo giá phí  bảo hiểm cho công nhân xây dựng khách hàng vui lòng liên hệ:
 
 
 
Loading...
Hotline: 0932 377 138