Tư vấn bảo hiểm suất ăn công nghiệp

Tư vấn bảo hiểm suất ăn công nghiệp

 
bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm cho ngành nghề cung cấp suất ăn công nghiệp bồi thường cho Người được bảo hiểm suất ăn công nghiệp:

Tư vấn bảo hiểm suất ăn công nghiệp

Tư vấn bảo hiểm suất ăn công nghiệp


1.         Tất cả các khoản tiền mà Người được bảo hiểm suất ăn công nghiệp có nghĩa vụ pháp lý phải trả như tiền bồi thường cho:
1.1.     những thiệt hại bất ngờ về người (thương tật, ốm đau)
1.2       những thiệt hại bất ngờ về tài sản
            gây nên bởi hàng hoá do Người được bảo hiểm bán, cung cấp, sửa chữa, thay đổi, xử lý hay phục vụ có liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh do Người được bảo hiểm thực hiện và phát sinh trong suốt thời hạn bảo hiểm và trong phạm vi lãnh thổ quy định trong Giấy chứng nhận bảo hiểm;
2.         Tất cả các khoản chi phí và phí tổn kiện tụng
2.1      bên nguyên đơn chống lại Người được Bảo hiểm suất ăn công nghiệp được bồi hoàn,
2.2       phát sinh với sự đồng ý bằng văn bản của PJICO

            đối với bất kỳ khiếu nại nào đòi Người được bảo hiểm phải bồi thường và thuộc diện được bồi thường theo Đơn bảo hiểm suất ăn công nghiệp;

Tuy nhiên, trách nhiệm của PJICO đối với tất cả các khoản bồi thường trả cho một hay nhiều bên nguyên đơn về một hay một loạt các sự cố phát sinh từ hay có thể quy cho cùng một nguồn gốc hay cùng một nguyên nhân, sẽ không vượt quá hạn mức bồi  thường được quy định trong Giấy chứng nhận bảo hiểm đối với một sự cố phát sinh trong suốt thời hạn được bảo hiểm, trách nhiệm của PJICO cũng sẽ không vượt quá hạn mức trách nhiệm quy định trong Giấy chứng nhận bảo hiểm đối với mỗi thời hạn bảo hiểm suất ăn công nghiệp.
 
Trong trường hợp Người được Bảo hiểm  chết thì trách nhiệm mà Người được Bảo hiểm  phải gánh chịu, PJICO sẽ bồi hoàn cho người đại diện của Người được Bảo hiểm  theo các điều kiện và các hạn mức qui định trong Đơn bảo hiểm này, với điều kiện là người đại diện đó phải tuân thủ, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ theo đúng các quy định của các điều khoản, các điểm loại trừ, hạn mức trách nhiệm của Đơn bảo hiểm suất ăn công nghiệp như thể chính họ là Người được Bảo hiểm suất ăn công nghiệp .
 
Quy tắc bảo hiểm và Bản tóm tắt các điều kiện bảo hiểm này sẽ được đọc cùng với nhau như là một hợp đồng và mọi từ hay cụm từ được gán một nghĩa đặc biệt ở bất cứ một nghĩa đặc biệt ở bất cứ phần nào của Đơn bảo hiểm hay Bản tóm tắt các điều kiện bảo hiểm này vẫn sẽ mang ý nghĩa như vậy dù nó xuất hiện ở bất kỳ chỗ nào.
 
  1. Trong trường hợp phát sinh một sự cố có thể dẫn đến khiếu nại đòi bồi thường theo Đơn bảo hiểm suất ăn công nghiệp, thì Người được bảo hiểm suất ăn công nghiệp phải thông báo bằng văn bản cho PJICO càng sớm càng tốt. Mọi thư từ, đơn khiếu nại, giấy triệu tập của toà án và các giấy tờ khác có liên quan phải được thông báo hoặc chuyển ngay cho PJICO khi nhận được.

64 công nhân nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm
 
Sau bữa ăn trưa với thịt vịt kho gừng, rau củ xào, tương hột xào,... các công nhân Công ty Simone (Tiền Giang) bị choáng váng, nôn ói, tiêu chảy, nghi ngộ độc thực phẩm
 
Ngày 3-6, Trung tâm y tế huyện Châu Thành tỉnh Tiền Giang, cho biết từ trưa đến chiều cùng ngày, đơn vị này đã tiếp nhận 64 ca nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm.
 
Những bệnh nhân đều từ Công ty Simone thuộc cụm công nghiệp Tân Hương tọa lạc xã Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.
 
Triệu chứng chung của các công nhân khi nhập viện là nôn ói, chóng mặt, đau bụng, tiêu phân lỏng.
 
Theo các công nhân, vào khoảng 12g trưa 2-6 sau khi ăn cơm (thịt vịt kho gừng, rau củ xào, thập cẩm chay, tương hột xào, canh rau má thịt...), các công nhân bắt đầu bị các triệu chứng như trên.
 
Cho đến sáng 3-6, họ cảm thấy mệt, đau đầu, choáng váng, nôn ói và tiêu chảy. Một số công nhân bị xỉu tại chỗ nên được đưa đi cấp cứu trước, sau đó lần lượt nhiều công nhân cũng phải tới bệnh viện cấp cứu.
 
Được biết, ngày 2-6 bếp ăn cung cấp 4.600 phần ăn cho công nhân đang làm việc tại công ty Simone (trong đó có 450 suất ăn chay). Thức ăn được công ty hợp đồng với công ty TNHH Đại Hàng Kim có địa chỉ tại TP.HCM.
 
Bác sĩ Võ Phúc Hậu - chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm - Sở Y tế Tiền Giang cho biết hiện cơ quan chức năng đang lấy mẫu bệnh phẩm để xét nghiệm tìm nguyên nhân gây ngộ độc
 
 
Loading...
Hotline: 0932 377 138