​Mua bảo hiểm công trình xây dựng tại tphcm

Mua bảo hiểm công trình xây dựng tại tphcm


Thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng đổi mới bộ mặt, các cơ sở hạ tầng, cầu cống đường xá đang được quy hoạch, xây dựng để thành phố Hồ Chí Minh hướng tới mục tiêu đô thị hiện đại. Trong năm 2016, số lượng các công trình tăng đột biến, từ các công trình công cộng cho đến các công trình tư nhân có mức tăng đột biến so với các năm trước.

Mua bảo hiểm công trình xây dựng tại tphcm

Nhưng kéo theo đó là số lượng tai nạn lao động tăng rất nhanh, trong đó số tai nạn lao động trong ngành xây dựng chiếm trên 89%, trong các vụ tai nạn lao động thì 65% các vụ tai nạn lao động chết người trong xây dựng có nguyên nhân liên quan đến phương án, biện pháp kỹ thuật thi công công trình; 100% các vụ tai nạn lao động nghiêm trọng, tai nạn lao động làm chết nhiều người có nguyên nhân do phương án, biện pháp thi công công trình không đảm bảo an toàn hoặc không có hồ sơ tính toán biện pháp kỹ thuật thi công.

Vấn đề đặt ra cho các chủ đầu tư, nhà thầu là vấn để đảm bảo an toàn cho người lao động và hạn chế rủi ro cho công trình xây dựng.

Để làm tốt điều đó các chủ đầu  tư, nhà thầu cần thực hiện đúng luật lao động, đặc biệt trong ngành xây dựng, nơi mà rủi do tai nạn rất lớn và gây hậu quả nghiêm trọng.

Các chủ đầu tư, nhà thầu cần mua bảo hiểm công trình xây dựng bắt buộc,
mua bảo hiểm cho người lao động để có thể giảm thiểu tối đa thiệt hại khi xảy ra tai nạn.

Trong trường hợp các chủ đầu tư, nhà thầu không thực hiện đúng luật lao động, không tham gia bảo hiểm công trình xây dựng theo luật bảo hiểm và đặc biệt không mua bh cho người lao động thì khi xảy ra tai nạn người đứng đầu công trình là chủ đầu tư, nhà thầu có thể phải chịu trách nhiệm hình sự, trong trường hợp bị phát hiện sai phạm trong việc thực hiện luật xây dựng, luật bảo hiểm thì công trình sẽ bị đình chỉ thi công.

Các cơ chế của bảo hiểm công trình xây dựng đã được chúng tôi giải thích rất kĩ ở
những bài viết trước, để biết thêm chi tiết khách hàng có thể xem tại đây.Hoặc liên hệ với chúng tôi tại đây khi có nhu cầu tham gia bảo hiểm công trình xây dựng,bảo hiểm cho người lao động và có thể được tư vấn về bảo hiểm công trình xây dựng, bảo hiểm dành cho người lao động làm việc trong lĩnh vực xây dựng một cách chi tiết.

Công ty cổ phần bảo hiểm
PETROLIMEX xin cam kết bồi thường một cách nhanh chóng,thoả đáng khi có sự cố tai nạn xảy ra, ca kết phục vụ khách hàng một cách toàn diện, luôn sãn sang tư vấn, kí kết hợp đồng bảo hiểm một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn. Bồi thường một cách nhanh chóng, thoả đáng cho khách hàng là phương trâm hàng đầu trong hoạt động kinh doanh, coi đây không chỉ thuần tuý là vấn đề đền bù tài chính mà còn phải quan tâm động viên, chia sẻ tình cảnh khó khăn với khách hàng mỗi khi không may gặp tai nạn, rủi ro.

Để có thể tìm hiểu rõ hơn về công ty và sản phẩm bảo hiểm công trình xây dựng khách hàng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc tham khảo bài viết giới thiệu công ty
tại đây.
 
 
Loading...
Hotline: 0932377138 // 0888605666