​Mua bảo hiểm hàng hoá xuất nhập khẩu giá rẻ tại tphcm

Mua bảo hiểm hàng hoá xuất nhập khẩu giá rẻ tại tphcm
 

Bảo hiểm hàng hoá xuất nhập khẩu rất cần thiết cho các công ty vận tải quốc tế vì nếu khi xảy ra sự cố hư hỏng hàng hoá mà không có sự đền bù từ phía bảo hiểm thì công ty vận tải sẽ rất bất lợi:

-Thứ nhất mất uy tín khi vận tải hàng hoá.

-Thứ hai có thể vi phạm hợp đồng vận tải.

-Thứ ba làm cho chủ hàng có thể rơi vào tình trạng phá hợp đồng khi số hàng không đạt tiêu chuẩn do hư hỏng từ đó bên công ty vận tải cũng phải hciuj trách nhiệm.

*Quyền của bên mua bảo hiểm hàng hoá xuất nhập khẩu

-Bên mua bảo hiểm có quyền lựa chọn doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm hàng hoá xuất nhập khẩu.

-Yêu cầu doanh nghiệp bảo hiểm giải thích, cung cấp các thông tin có liên quan đến việc giao kết, thực hiện và chấm dứt  Hợp đồng bảo hiểm hàng hoá xuất nhập khẩu.

-Yêu cầu doanh nghiệp bảo hiểm bồi thường nhanh chóng, đầy đủ và chính xác theo quy định của Hợp đồng bảo hiểm.

-Thoả thuận với doanh nghiệp bảo hiểm về những nội dung của Hợp đồng bảo hiểm nhưng không trái với các quy định của pháp luật.

-Khởi kiện dân sự đối với doanh nghiệp bảo hiểm nếu doanh nghiệp bảo hiểm thực hiện không đúng quy định tại Hợp đồng bảo hiểm và pháp luật có liên quan.
 
*Loại trừ trách nhiệm của bảo hiểm hàng hoá xuất nhập khẩu

Nếu không có thoả thuận nào khác trong hợp đồng thì doanh bảo hiểm sẽ không chịu trách nhiệm đối với những mất mát, hư hỏng hay chi phí gây ra bởi:

1. Chiến tranh, nội chiến, cách mạng, khởi nghĩa, phản loạn hoặc quần chúng nổi dậy, cướp, mìn, thuỷ lôi, bom hoặc các dụng cụ chiến tranh khác.

2. Hậu quả trực tiếp hay gián tiếp của phóng xạ hay nhiễm phóng xạ phát sinh từ việc sử dụng năng lượng nguyên tử, hạt nhân và hoặc phản ứng hạt nhân, phóng xạ tương tự.

3. Hành động xấu, cố ý hay hành vi phạm pháp của người được bảo hiểm hay người làm công cho họ.

4. Những mất mát, hư hỏng hay chi phí do khuyết tật vốn có hoặc do tính chất đặc thù của loại hàng hoá được bảo hiểm.

5. Xếp hàng quá tải hoặc sai quy cách an toàn về hàng hoá nguy hiểm.

6. Đóng gói sai quy cách, bao bì không thích hợp hoặc hàng bị hỏng từ trước khi xếp lên phương tiện vận chuyển.

7. Rò chảy thông thường, hao hụt trọng lượng hay giảm thể tích thông thường của hàng hoá được bảo hiểm trong quá trình vận chuyển.

8. Phương tiện vận chuyển không đủ khả năng lưu hành, không đảm bảo an toàn giao thông.

9. Những mất mát, hư hỏng hay chi phí có nguyên nhân trực tiếp do chậm trễ, dù chậm trễ đó do một rủi ro được bảo hiểm.

Trừ các trường hợp đã nêu trên doanh nghiệp bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm đối với những mất mát, hư hỏng xảy ra cho hàng hoá được bảo hiểm do hậu quả, trực tiếp của một trong những nguyên nhân sau đây:

1. Cháy hoặc nổ.

2. Động đất, bão lụt, gió lốc, sóng thần và sét đánh.

3. Phương tiện vận chuyển bị đắm, bị lật đổ, bị rơi, mắc cạn, đâm va nhau hoặc đâm va vào vật thể khác hay bị trật bánh.

4. Cây gẫy đổ, cầu cống, đường hầm và các công trình kiến thức khác bị sập đổ.

5. Phương tiện chở hàng mất tích.

Công ty chúng tôi là doanh nghiệp bảo hiểm hàng hoá vận chuyển nội địa tại tphcm, là một trong những doanh  nghiệp bảo hiểm đi đầu trong lĩnh vực  bảo hiểm này để có thể mua bảo hiểm hãy liên hệ với chúng tôi tại đây.

Công ty luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, luôn đền bù một cách thoả đáng và nhanh chóng khi xảy ra sự kiện bảo hiểm. Để biết thêm thông tin cụ thể của công ty khách hàng xem thêm tại đây.

Loading...
Hotline: 0932 377 138