Bảo hiểm vật chất ô tô 2016 ở tphcm

Bảo hiểm vật chất ô tô 2016 ở tphcm

 
Bảo hiểm vật chất xe ô tô để bảo vệ cho chính chiếc xe ô tô của bạn. PJICO sẽ bồi thường cho thiệt hại vật chất của xe trong vụ tai nạn. Khác với bảo hiểm trách nhiệm dân sự bảo hiểm sẽ bồi thường cho thiệt hại về người và tài sản của người thứ ba

 
1. Đối tượng được bảo hiểm xe ô tô : Xe ô tô hoạt động trong lãnh thổ Việt Nam, bao gồm: thân vỏ, máy móc và các trang thiết bị khác trên xe

Bảo hiểm vật chất ô tô 2016 ở tphcm

Bảo hiểm vật chất ô tô 2016 ở tphcm
2. Quyền lợi và phạm vi bảo hiểm xe ô tô :


PJICO bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp:

a.  Đâm va, lật đổ, rơi, chìm và/hoặc bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;
b. Hỏa hoạn, cháy, nổ;
c.  Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, Lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;
d.  Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe

Ngoài ra, PJICO còn thanh toán những chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh trong tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm nhằm ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm, bảo vệ và đưa xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất, giám định tổn thất.

Ngoài ra, Quý khách có thể tham gia các điều khoản bổ sung trong bảo hiểm xe ô tô cho chiếc xe ô tô của mình
 
 
Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Long Thành do container nổ lốp

 
Cơ quan chức năng xác định, xe container chạy trên cao tốc Long Thành bị nổ lốp, mất lái rồi nằm chắn ngang đường khiến hai ôtô khách đâm vào đuôi.
 
 
Chiều 4/1, Ủy ban An toàn giao thông tỉnh Đồng Nai cho biết, nguyên nhân tai nạn liên hoàn giữa 3 ôtô trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây sáng nay là do chiếc container nổ lốp
 
5h, xe container do Hoàng Mạnh Hùng (36 tuổi, quê Quảng Bình) chạy trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây, hướng từ Đồng Nai về TP HCM. Đến huyện Cẩm Mỹ, xe bất ngờ nổ lốp, lao vào rào chắn bên phải và nằm ngang đường. Cùng lúc, hai ôtô khách 45 chỗ chạy sau tông vào đuôi container.
 
Tai nạn khiến một người tử vong, 17 người bị thương, hai xe khách mang biển số tỉnh Bình Định hư hỏng, một chiếc bị lật ngang.
 
Dài 55 km, có tổng vốn đầu tư hơn 20.600 tỷ đồng đi qua địa phận TP HCM và tỉnh Đồng Nai, cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây giúp rút ngắn đường từ TP HCM về Vũng Tàu rất nhiều so với trước đây.
 
Tốc độ cho phép cao nhất trên cao tốc là 120 km/h, thấp nhất là 80 km/h. Mỗi ngày có khoảng 45.000 lượt xe qua tuyến đường này
Loading...
Hotline: 0932 377 138