giá bảo hiểm tài sản ở tphcm

giá bảo hiểm tài sản ở tphcm


 
giá bảo hiểm tài sản ở tphcm phụ thuộc vào ngành nghề kinh doanh của người được bảo hiểm và giá trị tài sản cần mua bảo hiểm .Để được chúng tôi báo giá bảo hiểm tài sản ở tphcm quý khách hàng vui long cung cấp thông tin như trên cho chúng tôi chúng tôi sẽ báo giá bảo hiểm tài sản ở tphcm nhanh nhất.

giá bảo hiểm tài sản ở tphcm

 
 (Ban hành kèm theo Quyết định số: 726/2013/QĐ/TSC/TGĐ ngày 10/09/2013 của Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex)

 
Trên cơ sở những điều kiện, điều khoản và các điểm loại trừ trong Quy tắc bảo hiểm tài sản ở tphcm này hoặc các sửa đổi bổ sung khác kèm theo bộ hợp đồng bảo hiểm này (những điều kiện, điều khoản và  điểm loại trừ này do tính chất của chúng được coi là những điều kiện tiên quyết để Người được bảo hiểm có quyền được bồi thường theo bộ hợp đồng bảo hiểm này),
 
Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (dưới đây gọi tắt là PJICO) đồng ý rằng nếu sau khi Người được bảo hiểm tài sản ở tphcm đã thực hiện thanh toán phí theo đúng thời hạn ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm (GCNBH)/Hợp đồng bảo hiểm và/hoặc thông báo thu phí,
 
gia hạn nợ phí mà bất kỳ tài sản được bảo hiểm nào bị mất mát, phá huỷ hay hư hại về vật chất một cách bất ngờ do bất kỳ nguyên nhân nào không bị loại trừ cụ thể dưới đây gây ra vào bất kỳ thời gian nào trước 4 giờ chiều ngày cuối cùng của thời hạn bảo hiểm tài sản ở tphcm hoặc trong bất kỳ thời hạn nào tiếp theo mà Người được bảo hiểm đã nộp phí
 
và PJICO đã chấp nhận khoản phí bảo hiểm đó để gia hạn tiếp cho bộ Hợp đồng bảo hiểm này
 
PJICO sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm giá trị của tài sản tại thời điểm xảy ra thiệt hại, mất mát hay phá huỷ về vật chất một cách bất ngờ đối với tài sản đó hoặc giá trị bị thiệt hại đó (sau đây những mất mát, phá hủy hay thiệt hại vật chất một cách bất ngờ được gọi chung là Thiệt hại) hoặc tùy theo sự lựa chọn của mình, PJICO có thể phục hồi hay thay thế một phần hoặc toàn bộ tài sản bị tổn thất
 
Với điều kiện là trong mọi trường hợp, trách nhiệm của PJICO đối với mỗi vụ tổn thất hoặc tổng số vụ tổn thất trong thời hạn bảo hiểm tài sản ở tphcm cũng không vượt quá:

 
tổng số tiền bảo hiểm hoặc số tiền bảo hiểm tương ứng với mỗi hạng mục tài sản được kê khai trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm tài sản ở tphcm.
 
bất kỳ hạn mức bồi thường nào nêu trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm mọi rủi ro tài sản.
 
hoặc bất cứ số tiền hoặc những số tiền nào khác được quy định trong những điều khoản bổ sung đính kèm và được ký xác nhận bởi PJICO hay người đại diện cho PJICO.
 

BẢO HIỂM DƯỚI GIÁ TRỊ

 
Tại thời điểm xảy ra thiệt hại, nếu tài sản được bảo hiểm tài sản ở tphcm có giá trị thực tế lớn hơn số tiền bảo hiểm của tài sản đó thì Người được bảo hiểm phải tự chịu một phần tổn thất tương ứng với tỉ lệ bảo hiểm dưới giá trị. Điều kiện này sẽ được áp dụng riêng rẽ đối với từng hạng mục tài sản được bảo hiểm tài sản ở tphcm.
 

MỨC khẤU TRỪ

 
Bộ hợp đồng bảo hiểm này không bồi thường cho phần thiệt hại thuộc phạm vi Mức khấu trừ qui định trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm đối với mỗi và mọi tổn thất xác định sau khi áp dụng tất cả các điều kiện, điều khoản, qui định khác của Quy tắc bảo hiểm tài sản ở tphcm này.
 
Người được bảo hiểm cam kết rằng, trong suốt thời hạn bảo hiểm của Bộ hợp đồng bảo hiểm này, sẽ không có bất kỳ đơn bảo hiểm nào khác cho phần thiệt hại thuộc phạm vi Mức khấu trừ đã ghi trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm mọi rủi ro tài sản ở tphcm.

Cháy lớn trên phố Trần Thái Tông làm 13 người thiệt mạng
 
Vào khoảng 13h ngày 1/11, một vụ cháy lớn đã xảy ra ở phố Trần Thái Tông (Cầu Giấy - Hà Nội). Đám cháy được khởi phát từ quán karaoke số 68, cháy rụi mặt tiền 4 ngôi nhà liền kề, làm 13 người tử vong.
 
 
Vụ cháy cũng gây thiệt hại nặng nề về tài sản, nguyên nhân ban đầu được xác định là do thợ hàn biển quảng cáo.Sáng ngày 2/11, Công an Hà Nội đã khởi tố vụ án hình sự Vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy xảy ra tại quán karaoke ở Trần Thái Tông để tiếp tục điều tra, làm rõ.
 
3. Năm người chết trong vụ nổ kinh hoàng ở Văn Phú, Hà Đông
 
Vụ nổ xảy ra vào khoảng 15h ngày 19/3 trên đường Lê Trọng Tấn (khu đô thị Văn Phú, Hà Đông) làm chết 5 người, 10 người bị thương và hư hại gần 250 căn nhà.
 
Công an Hà Nội xác định một trong các nạn nhân thiệt mạng là anh Phạm Văn Cường (42 tuổi) thuê nhà số 15-TT 19 từ năm 2013 để thu mua phế liệu. Hàng ngày, anh Cường mang phế liệu ra vỉa hè phân loại, dùng đèn khò cắt, phá bán sắt vụn.
 
Chiều 19/3, anh Cường nhờ một nam thanh niên hàng xóm lăn giúp từ trong nhà ra vỉa hè (nơi xảy ra vụ nổ) một khối kim loại hình trụ bằng sắt đã hoen gỉ, dài khoảng 80 cm, đường kính 40-45 cm, khối lượng khoảng 100 kg. Anh Cường dùng đèn khò cắt phá khối kim loại này thì gây ra vụ nổ nghiêm trọng.
 
4. Cháy 4 căn nhà ở đường Trần Khát Chân
 
Ngày 21/11, một vụ cháy lớn xảy ra tại hai ngôi nhà số 26 ngõ 281 và nhà số 07 ngõ 283, phố Trần Khát Chân (phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).
 
Ngọn lửa bốc lên khá lớn nên sau đó đã bén sang hai căn nhà liền kề. Ngay khi nhận được tin báo lực lượng PCCC đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành dập tắt đám cháy.
 
Nguyên nhân xảy ra vụ cháy là do chập điện, vụ cháy rất may không có thiệt hại về người nhưng khiến 1 người bị bỏng nặng và hư hại nặng nề về cơ sở vật chất.
Loading...
Hotline: 0932 377 138