Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc công ty máy tính

Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc công ty máy tính


Mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc công ty máy tính

1. Cơ quan, tổ chức, cá nhân thuộc đối tượng phải tham gia bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc phải mua bảo hiểm tại các doanh nghiệp bảo hiểm được phép kinh doanh bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc hoạt động tại Việt Nam, kể từ khi có nguy hiểm cháy, nổ.

2. Nhà nước khuyến khích các cơ quan, tổ chức và cá nhân không thuộc đối tượng phải tham gia bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc theo quy định tại Nghị định này mua bảo hiểm cháy, nổ trên cơ sở tự nguyện và phù hợp với các quy định pháp luật có liên quan.
Tài sản phải tham gia bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc  công ty máy tính

Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc công ty máy tính

Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc công ty máy tính


 
Tài sản phải tham gia bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc gồm: nhà, công trình kiến trúc và các trang thiết bị kèm theo; máy móc thiết bị; các loại hàng hoá, vật tư, tài sản khác mà giá trị của nó tính được thành tiền.
 
 
Số tiền bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc tối thiểu

Số tiền bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc tối thiểu là giá trị tính thành tiền theo giá thị trường của tài sản phải tham gia bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc tại thời điểm tham gia bảo hiểm. Trường hợp không xác định được giá thị trường của tài sản thì số tiền bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc do các bên thoả thuận
 
Thực hiện chế độ bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc công ty máy tính
Nghĩa vụ tham gia chế độ bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc theo quy định tại Nghị định này được thể hiện thông qua việc giao kết hợp đồng bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc giữa bên mua bảo hiểm và doanh nghiệp bảo hiểm.
Giấy chứng nhận bảo hiểm là bằng chứng giao kết hợp đồng bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc.
 
Tài sản phải tham gia bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc công ty máy tính gồm:
 
1. Nhà, công trình kiến trúc và các trang thiết bị kèm theo;
 
2. Máy móc thiết bị;
 
3. Các loại hàng hoá, vật tư, tài sản khác.
 
Những tài sản trên được bảo hiểm khi giá trị của tài sản tính được thành tiền và được ghi trong Hợp đồng bảo hiểm.
 
Phá cửa dập đám cháy ở công ty máy vi tính


Sáng 11/2, nhiều người phải di tản đồ đạc, xe cộ khi lửa bùng lên dữ dội tại công ty dịch vụ thiết bị tin học trên đường Ba Vân, quận Tân Bình, TP HCM.
 
6h45, khói lửa bốc lên nghi ngút từ gác gỗ của công ty máy tính khóa kín cửa trên đường Ba Vân, phường 14, quận Tân Bình. Người dân cùng dân phòng đã phá cửa để dập lửa nhưng bất thành. Lửa bùng mạnh kèm theo khói mù mịt khiến hàng xóm và người đi đường nháo nhào.
 
Hàng chục Cảnh sát PCCC quận 11 cùng nhiều xe cứu hỏa đến hiện trường, kéo vòi rồng phun nước xối xả vào trong. Không có thương vong về người nhưng nhiều máy tính, thiết bị văn phòng... của công ty bị cháy, hư hỏng nặng.
 
Loading...
Hotline: 0932 377 138