Giá bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm

Giá bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm

 
Bài viết này Bảo hiểm PJICO sẽ giới thiệu đến quý khách hàng giá bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm, Quyền lợi bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm. Được bồi thường bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm khi nào và một số lưu ý khi cần mua bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm.

Giá bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm được tính dựa vào tổng mức doanh thu trên năm của công ty tham gia bảo hiểm hoặc mức trách nhiệm bồi thường trong mỗi vụ tổn thất và trong toàn bộ thời gian bảo hiểm .Để được báo giá bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm cụ thể chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi.
Bồi thường cho những đối tượng nào ?

Giá bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm

Giá bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm


 
Tất cả các khoản tiền mà Người được bảo hiểm có nghĩa vụ pháp lý phải trả như tiền bồi thường cho:
1.1.      những thiệt hại bất ngờ về người (thương tật, ốm đau)
1.2       những thiệt hại bất ngờ về tài sản
            gây nên bởi hàng hoá do Người được bảo hiểm bán, cung cấp, sửa chữa, thay đổi, xử lý hay phục vụ có liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh do Người được bảo hiểm thực hiện và phát sinh trong suốt thời hạn bảo hiểm và trong phạm vi lãnh thổ quy định trong Giấy chứng nhận bảo hiểm;

2.         Tất cả các khoản chi phí và phí tổn kiện tụng
2.1       bên nguyên đơn chống lại Người được Bảo hiểm  được bồi hoàn,
2.2       phát sinh với sự đồng ý bằng văn bản của PJICO
            đối với bất kỳ khiếu nại nào đòi Người được bảo hiểm phải bồi thường và thuộc diện được bồi thường theo Đơn bảo hiểm này;

Tuy nhiên, trách nhiệm của PJICO đối với tất cả các khoản bồi thường trả cho một hay nhiều bên nguyên đơn về một hay một loạt các sự cố phát sinh từ hay có thể quy cho cùng một nguồn gốc hay cùng một nguyên nhân, sẽ không vượt quá hạn mức bồi  thường được quy định trong Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm đối với một sự cố phát sinh trong suốt thời hạn được bảo hiểm, trách nhiệm của PJICO cũng sẽ không vượt quá hạn mức trách nhiệm quy định trong Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm đối với mỗi thời hạn bảo hiểm.

Trong trường hợp Người được Bảo hiểm  chết thì trách nhiệm mà Người được Bảo hiểm  phải gánh chịu, PJICO sẽ bồi hoàn cho người đại diện của Người được Bảo hiểm  theo các điều kiện và các hạn mức qui định trong Đơn bảo hiểm này, với điều kiện là người đại diện đó phải tuân thủ, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ theo đúng các quy định của các điều khoản, các điểm loại trừ, hạn mức trách nhiệm của Đơn bảo hiểm này như thể chính họ là Người được Bảo hiểm trách nhiệm .

Quy tắc bảo hiểm và Bản tóm tắt các điều kiện bảo hiểm này sẽ được đọc cùng với nhau như là một hợp đồng và mọi từ hay cụm từ được gán một nghĩa đặc biệt ở bất cứ một nghĩa đặc biệt ở bất cứ phần nào của Đơn bảo hiểm hay Bản tóm tắt các điều kiện bảo hiểm này vẫn sẽ mang ý nghĩa như vậy dù nó xuất hiện ở bất kỳ chỗ nào.

1.         Trong trường hợp phát sinh một sự cố có thể dẫn đến khiếu nại đòi bồi thường theo Đơn bảo hiểm này, thì Người được bảo hiểm phải thông báo bằng văn bản cho PJICO càng sớm càng tốt. Mọi thư từ, đơn khiếu nại, giấy triệu tập của toà án và các giấy tờ khác có liên quan phải được thông báo hoặc chuyển ngay cho PJICO khi nhận được.

2.         Nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của Người Bảo hiểm thì Người được Bảo hiểm  không được thương lượng, không được chấp nhận, không được đề xuất, hứa hẹn hay thanh toán bất kỳ khoản nào có liên quan đến sự cố hay khiếu nại PJICO nếu thấy cần thiết có quyền tiếp quản và thực hiện với danh nghĩa của Người được Bảo hiểm  việc biện hộ chống lại bất kỳ khiếu nại nào hay

bằng chi phí của mình và vì quyền lợi của mình có quyền nhân danh Người được Bảo hiểm khởi tố chống lại bất kỳ người nào đòi họ bồi thường tổn thất. PJICO cũng có quyền tự do hành động  trong việc kiện tụng và giải quyết việc khiếu nại đó, và Người được Bảo hiểm  phải cung cấp mọi thông tin và hỗ trợ nếu PJICO yêu cầu.

​Hàng trăm công nhân nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm
 
Sau bữa ăn trưa trong công ty, hàng trăm công nhân tại khu công nghiệp Bàu Bàng (xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) bị nôn ói, khó thở hàng loạt phải nhập cấp cứu nghi ngộ độc thực phẩm.
 
Đến 17h30 ngày 28-6, gần 200 công nhân Công ty TNHH T.O.P Outdoor Vina (chuyên gia công dù, vốn Hàn Quốc) tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương vẫn đang được cấp cứu tại các cơ sở y tế quanh khu vực nghi ngộ độc thực phẩm.
 
Theo các công nhân, khoảng 11h30 cùng ngày, hàng trăm công nhân ăn cơm trong công ty với các món: trứng luộc, bò xào, canh rau ngót.
 
Sau khoảng một tiếng đồng hồ, hàng trăm người đồng loạt có dấu hiệu mệt mỏi, khó thở, nôn ói, ngất xỉu. Số công nhân ngay sau đó được đi cấp cứu tại các bệnh viện lân cận.
 
Cũng theo một số công nhân trong công ty, trong bữa cơm trưa nhiều người phát hiện trong trứng luộc có dòi nên phản ảnh lên công ty. Tuy nhiên khoảng một giờ sau thì xảy ra vụ việc.
 
Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước (thị xã Bến Cát) cho biết tiếp nhận hàng chục công nhân của công ty T.O.P với các dấu hiệu nghi ngộ độc thực phẩm. Đến chiều tối cùng ngày, số bệnh nhân này vẫn chưa thể về nhà do sức khỏe yếu.
 
Ghi nhận tại Phòng khám đa Khoa Ngân Hà (huyện Bàu Bàng), đến 17h30 cùng ngày, vẫn còn hàng trăm công nhân nằm tại phòng khám để theo dõi sức khỏe. Đa số số công nhân này đều có có dấu hiệu mệt mỏi, buồn nôn.
 
Ông Nguyễn Văn Đạt - Chi cục trưởng Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị này đã tiếp nhận thông tin về vụ việc xảy ra tại công ty TNHH T.O.P Outdoor Vina.
 
Đến chiều tối cùng ngày, đã có 15 người được xuất viện. Hiện tại chi cục đang phối hợp với các đơn vị để xác minh nguồn gốc thực phẩm tại công ty để làm rõ.
Loading...
Hotline: 0932 377 138