Mua bảo hiểm công trình lắp đặt nhanh ở đâu

Mua bảo hiểm công trình lắp đặt nhanh ở đâu

 
Công ty chúng tôi nhận  bán bảo hiểm công trình lắp đặt nhanh ở sài gòn thời gian nhanh nhất. Khi quý khách cần mua bảo hiểm công trình hãy chắc chắn chúng tôi có các thông tin cần thiết về công trình cần mua bảo hiểm công trình lắp đặt để chúng tôi báo giá và làm hợp đồng ngay.
 
Ai phải mua bảo hiểm công trình lắp đặt nhanh ở đâu
 
  1. Bên mua bảo hiểm là chủ đầu tư (hoặc ban quản lý dự án). Trường hợp phí bảo hiểm đã được tính vào giá trúng thầu thì nhà thầu thực hiện việc mua bảo hiểm. Bên mua bảo hiểm có thể đồng thời là người được bảo hiểm lắp đặt.
  2. Người được bảo hiểm là tổ chức, cá nhân có tài sản, trách nhiệm dân sự được bảo hiểm theo Bộ hợp đồng bảo hiểm lắp đặt.
  3. Người mua bảo hiểm là thoả thuận giữa chủ đầu tư và nhà thầu . hai bên sẽ tự thoả thuận và quyết định ai là người mua bảo hiểm lắp đặt.

Mua bảo hiểm công trình lắp đặt nhanh ở đâu

Mua bảo hiểm công trình lắp đặt nhanh ở đâuBạn đang tự hỏi bảo hiểm công trình lắp đặt sẽ bảo hiểm cho những gì ?
Bảo hiểm công trình lắp đặt sẽ bảo hiểm cho những đối tượng được kê khai dưới đây:
  1. Các máy móc, dây chuyền đồng bộ trong một nhà máy, xí nghiệp trong quá trình lắp ráp các máy móc, thiết bị đó;
  2. Phần công việc xây dựng phục vụ và/hoặc cấu thành một bộ phận của quá trình lắp ráp;
  3. Máy móc, trang thiết bị, dụng cụ phục vụ quá trình lắp ráp;
  4. Tài sản sẵn có trên và trong phạm vi công trường và thuộc quyền sở hữu, quản lý, trông nom, kiểm soát của người được bảo hiểm;
  5. Trách nhiệm đối với người thứ ba.
 
Về bảo hiểm cho bản thân công trình bên bảo hiểm cam kết :
 
Nếu trong thời hạn bảo hiểm, bất kỳ một hạng mục tài sản nào có tên trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm hay bất kỳ bộ phận nào của hạng mục đó bị tổn thất vật chất bất ngờ và không lường trước được do bất kỳ nguyên nhân nào khác với những nguyên nhân bị loại trừ một cách cụ thể, rõ ràng gây ra, tới mức cần phải sửa chữa hoặc thay thế thì PJICO có trách nhiệm bồi thường cho người được bảo hiểm tổn thất đó theo quy định tại GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm này bằng cách trả tiền,
 
sửa chữa hoặc thay thế (theo sự lựa chọn của PJICO). Mức bồi thường đối với từng hạng mục tài sản ghi trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm không vượt quá số tiền bảo hiểm của hạng mục tài sản đó và trong phạm vi hạn mức trách nhiệm bồi thường đối với mỗi sự kiện bảo hiểm (nếu có). Tổng số tiền bồi thường bảo hiểm không vượt quá tổng số tiền được bảo hiểm quy định trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm lắp đặt.
 
PJICO có trách nhiệm bồi thường cho người được bảo hiểm chi phí dọn dẹp hiện trường sau khi xảy ra tai nạn dẫn đến yêu cầu bồi thường với điều kiện số tiền bảo hiểm cho chi phí này đã được quy định trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm công trình lắp đặt.

Những vụ cháy nghiêm trọng do hàn xì khiến nhiều người tử vong
 
Nguyên nhân của vụ cháy khiến nhiều người tử vong tại xưởng sản xuất bánh kẹo ở xã Đức Thượng, Hoài Đức (Hà Nội), cháy quán karaoke ở đường Trần Thái Tông và nhiều vụ cháy khác là do hàn xì.
Cháy xưởng sản xuất bánh kẹo tại Hoài Đức khiến 8 người tử vong
 
Thời gian qua, cả nước đã xảy ra nhiều vụ hỏa hoạn gây thiệt hại lớn về người và tài sản liên quan đến việc hàn xì. Gần nhất, là vụ cháy khiến 8 người chết tại tại một xưởng sản xuất bánh kẹo ở xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội xảy ra trưa 29/7.
 
Nguyên nhân của vụ hỏa hoạn nghiêm trọng này được xác định là do xưởng đang sửa chữa, thợ hàn xì làm bắn tia lửa điện vào trần gác xép được ghép bằng xốp. Vụ cháy đã khiến toàn bộ nhà xưởng bị thiêu rụi.
 
Các nạn nhân đã bị mắc kẹt bên trong do xưởng sản xuất bánh kẹo này không có lối thoát hiểm. Lối ra vào duy nhất là cửa chính đã bị gác xép sập chặn cửa

Kết quả điều tra cho thấy: Nhà số 68 Trần Thái Tông được chị Nguyễn Diệu Linh, 30 tuổi, trú tại phường Văn Quán, quận Hà Đông hợp đồng thuê 10 năm (từ 1/7/2016 đến 1/7/2026) để kinh doanh dịch vụ karaoke. Chị Linh đã thuê Công ty Cổ phần đầu tư thương mại Thiện An Phú (tại phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm) thiết kế, thi công, lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy.
Loading...
Hotline: 0932 377 138