mua bảo hiểm lắp đặt ở tphcm

mua bảo hiểm lắp đặt ở tphcm

 
mua bảo hiểm lắp đặt ở tphcm cho các công trình thi công lắp đặt máy móc, lắp đặt trang trí nội thất nhằm hạn chế và đề phòng tổn thất . được công ty bảo hiểm chia sẻ rủi ro sẽ hạn chế phần lớn tổn thất nếu gặp phải các rủi ro không lường trước được. Thực tế cho thấy, rất nhiều công trình sau khi bị sập, bị cháy nổ gây tổn thất nghiêm trọng thì chưa được mua bảo hiểm lắp đặt ở tphcm
bảo hiểm cho những đối tượng sau:

mua bảo hiểm lắp đặt ở tphcm

mua bảo hiểm lắp đặt ở tphcm


 Các máy móc, dây chuyền đồng bộ trong một nhà máy, xí nghiệp trong quá trình lắp ráp các máy móc, thiết bị đó;
  1. Phần công việc xây dựng phục vụ và/hoặc cấu thành một bộ phận của quá trình lắp ráp;
  2. Máy móc, trang thiết bị, dụng cụ phục vụ quá trình lắp ráp;
  3. Tài sản sẵn có trên và trong phạm vi công trường và thuộc quyền sở hữu, quản lý, trông nom, kiểm soát của người được bảo hiểm;
  4. Trách nhiệm đối với người thứ ba.
 
  1. Cam kết bảo hiểm lắp đặt ở tphcm
 
Nếu trong thời hạn bảo hiểm, bất kỳ một hạng mục tài sản nào có tên trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm hay bất kỳ bộ phận nào của hạng mục đó bị tổn thất vật chất bất ngờ và không lường trước được do bất kỳ nguyên nhân nào khác với những nguyên nhân bị loại trừ một cách cụ thể, rõ ràng gây ra, tới mức cần phải sửa chữa hoặc thay thế thì PJICO có trách
 
nhiệm bồi thường cho người được bảo hiểm lắp đặt ở tphcm tổn thất đó theo quy định tại GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm lắp đặt này bằng cách trả tiền, sửa chữa hoặc thay thế (theo sự lựa chọn của PJICO). Mức bồi thường đối với từng hạng mục tài sản ghi trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm không vượt
 
quá số tiền bảo hiểm của hạng mục tài sản đó và trong phạm vi hạn mức trách nhiệm bồi thường đối với mỗi sự kiện bảo hiểm (nếu có). Tổng số tiền bồi thường bảo hiểm không vượt quá tổng số tiền được bảo hiểm quy định trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm lắp đặt ở tphcm.
 
PJICO có trách nhiệm bồi thường cho người được bảo hiểm chi phí dọn dẹp hiện trường sau khi xảy ra tai nạn dẫn đến yêu cầu bồi thường với điều kiện số tiền bảo hiểm cho chi phí này đã được quy định trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm lắp đặt ở tphcm.
 
Trong phạm vi các số tiền bảo hiểm quy định trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm, PJICO sẽ bồi thường cho người được bảo hiểm số tiền mà người được bảo hiểm có trách nhiệm pháp lý phải bồi thường những thiệt hại phát sinh do việc gây ra:
 
  1. Thương vong hay ốm đau bất ngờ cho người thứ ba (chết hay không chết người);
  2. Tổn thất bất ngờ đối với tài sản của người thứ ba;


Trách nhiệm của PJICO chỉ phát sinh với điều kiện những thiệt hại nêu trên có liên quan trực tiếp đến việc xây dựng hay lắp đặt các hạng mục được bảo hiểm theo thoả thuận trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm tại khu vực công trường hay khu vực phụ cận trong thời hạn bảo hiểm lắp đặt ở tphcm.

 
Đối với những yêu cầu bồi thường được chấp nhận thanh toán, ngoài các khoản chi phí phải trả thuộc phạm vi bảo hiểm, PJICO có trách nhiệm bồi thường thêm cho người được bảo hiểm:

 
  • Tất cả chi phí pháp lý mà bên nguyên đơn đòi được từ người được bảo hiểm lắp đặt ở tphcm;
  • Tất cả các chi phí đã phát sinh với sự đồng ý bằng văn bản của PJICO;
Trách nhiệm của PJICO thuộc phần này không vượt quá hạn mức bồi thường ghi trong hợp đồng bảo hiểm
 
Cháy nổ tại công trình xây dựng: Bất cẩn bỏ ngỏ kiểm tra
 
 Hỏa hoạn tại công trình xây dựng tòa tháp đôi EVN, tòa nhà Keangnam Hà Nội, hay mới đây là vũ trường New Phương Đông Hotel & Bar Karaoke, TP Đà Nẵng… đều được xác định do công nhân hàn xì bất cẩn gây ra.

Hình ảnh Cháy nổ tại công trình xây dựng: Bất cẩn bỏ ngỏ kiểm tra số 1

Để xảy cháy lớn, nhà thầu phụ tổ hợp Keangnam chỉ bị phạt 7,5 triệu đồng
 
Liên quan đến vụ hỏa hoạn tại công trình xây dựng Trung tâm Điều hành và Thông tin viễn thông Điện lực Việt Nam, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội, Cơ quan CSĐT CAQ Ba Đình đã triệu tập nam công nhân trực tiếp gây ra vụ cháy ở tầng hầm 1, tháp A. Bước đầu, anh này thừa nhận hành vi bất cẩn trong quá trình thi công hàn xì kim loại, để tia lửa bén vào vật liệu cách nhiệt trên trần tầng hầm, làm hỏa hoạn bùng phát, lan rộng.

Hình ảnh vụ sập công trình trường mầm non ở Mỹ Đình

Vào khoảng 3 giờ sáng nay 25-9, công trình xây dựng Trường mầm non Vườn Xanh ở Khu đô thị Mỹ Đình thuộc phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội, bất ngờ đổ sập. Được biết, công trình này đang trong giai đoạn thi công đổ mái để xây dựng tầng 3.

Công trình trường mầm non bất ngờ bị sập đổ vào rạng sáng nay 25-9. Dự án Trường mầm non Xanh do Trường Vườn Xanh làm chủ đầu tư. Rất may vụ sập không gây thiệt hại về người. Công trình nhìn từ phía bên ngoài. Hiện tại, công trình đã tạm dừng mọi hoạt động để cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.
 
Loading...
Hotline: 0932 377 138