bảo hiểm mọi rủi ro tài sản văn phòng

 bảo hiểm mọi rủi ro tài sản văn phòng

 
Quy tắc bảo hiểm mọi rủi ro tài sản văn phòng hoặc các sửa đổi bổ sung khác kèm theo bộ hợp đồng bảo hiểm mọi rủi ro tài sản văn phòng (những điều kiện, điều khoản và  điểm loại trừ này do tính chất của chúng được coi là những điều kiện tiên quyết để Người được bảo hiểm có quyền được bồi thường theo bộ hợp đồng bảo hiểm này), Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (dưới đây gọi tắt là PJICO) đồng ý rằng nếu sau khi Người được bảo hiểm

 bảo hiểm mọi rủi ro tài sản văn phòng
 
đã thực hiện thanh toán phí theo đúng thời hạn ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm mọi rủi ro tài sản văn phòng (GCNBH)/Hợp đồng bảo hiểm và/hoặc thông báo thu phí, gia hạn nợ phí mà bất kỳ tài sản được bảo hiểm nào bị mất mát, phá huỷ hay hư hại về vật chất một cách bất ngờ do bất kỳ nguyên nhân nào không bị loại trừ cụ thể dưới đây gây ra vào bất kỳ thời gian nào trước 4 giờ chiều ngày cuối cùng của thời hạn bảo hiểm hoặc trong bất kỳ thời hạn nào tiếp theo mà Người được bảo hiểm mọi rủi ro tài sản văn phòng đã nộp phí và PJICO đã chấp nhận khoản phí bảo hiểm đó để gia hạn tiếp cho bộ Hợp đồng bảo hiểm mọi rủi ro tài sản văn phòng
 
PJICO sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm giá trị của tài sản tại thời điểm xảy ra thiệt hại, mất mát hay phá huỷ về vật chất một cách bất ngờ đối với tài sản đó hoặc giá trị bị thiệt hại đó (sau đây những mất mát, phá hủy hay thiệt hại vật chất một cách bất ngờ được gọi chung là Thiệt hại) hoặc tùy theo sự lựa chọn của mình, PJICO có thể phục hồi hay thay thế một phần hoặc toàn bộ tài sản bị tổn thất
 
Với điều kiện là trong mọi trường hợp, trách nhiệm của PJICO đối với mỗi vụ tổn thất hoặc tổng số vụ tổn thất trong thời hạn bảo hiểm cũng không vượt quá:
tổng số tiền bảo hiểm hoặc số tiền bảo hiểm tương ứng với mỗi hạng mục tài sản được kê khai trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm mọi rủi ro tài sản văn phòng.\
 
bất kỳ hạn mức bồi thường nào nêu trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm mọi rủi ro tài sản văn phòng.
hoặc bất cứ số tiền hoặc những số tiền nào khác được quy định trong những điều khoản bổ sung đính kèm và được ký xác nhận bởi PJICO hay người đại diện cho PJICO.
 

BẢO HIỂM DƯỚI GIÁ TRỊ

 
Tại thời điểm xảy ra thiệt hại, nếu tài sản được bảo hiểm có giá trị thực tế lớn hơn số tiền bảo hiểm của tài sản đó thì Người được bảo hiểm phải tự chịu một phần tổn thất tương ứng với tỉ lệ bảo hiểm dưới giá trị. Điều kiện này sẽ được áp dụng riêng rẽ đối với từng hạng mục tài sản được bảo hiểm mọi rủi ro tài sản .
 

MỨC khẤU TRỪ

 
Bộ hợp đồng bảo hiểm mọi rủi ro tài sản văn phòng không bồi thường cho phần thiệt hại thuộc phạm vi Mức khấu trừ qui định trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm đối với mỗi và mọi tổn thất xác định sau khi áp dụng tất cả các điều kiện, điều khoản, qui định khác của Quy tắc bảo hiểm này.
Người được bảo hiểm cam kết rằng, trong suốt thời hạn bảo hiểm của Bộ hợp đồng bảo hiểm này, sẽ không có bất kỳ đơn bảo hiểm nào khác cho phần thiệt hại thuộc phạm vi Mức khấu trừ đã ghi trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm mọi rủi ro tài sản văn phòng.
 
Nếu Người được bảo hiểm hay đại diện của Người được bảo hiểm cung cấp những mô tả sai lệch nghiêm trọng có liên quan đến tài sản được bảo hiểm hoặc có liên quan đến các  tòa nhà hoặc địa điểm chứa đựng những tài sản đó, hoặc về ngành nghề kinh doanh hoặc địa điểm được bảo hiểm hoặc kê khai về bất kỳ thông tin nào cần phải biết để đánh giá rủi ro hoặc không khai báo về những thông tin đó thì  PJICO sẽ không chịu trách nhiệm đối với các tài sản bị ảnh hưởng bởi sự mô tả sai, khai báo sai hoặc không khai báo đó.
 
Cháy lớn tại tòa nhà văn phòng Austnam
 
Khoảng 9 giờ 30 sáng nay (17/6), một vụ cháy lớn đã xảy ra tại tòa nhà văn phòng Austnam ở cuối ngõ 109 đường Trường Chinh, Hà Nội. Sau khoảng 10 phút, ngọn lửa bao chùm lên nhiều phòng trong tòa nhà kèm theo cột khói cao hàng chục mét.​
 
Theo thông tin ban đầu vị trí xảy ra cháy là tầng 2 tòa nhà được sử dụng làm văn phòng cho thuê, trong đó có Hotdeal Hà Nội. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC đã cử 3 xe cứu hỏa đến hiện trường khẩn trương dập lửa.
 
Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, khi phát hiện hỏa hoạn, hàng chục nhân viên văn phòng ở đường Trường Chinh (Hà Nội) hoảng loạn, tháo chạy. Một số nam nhân viên dùng bình cứu hỏa mini dập lửa nhưng bất thành. Do hôm nay có lịch cắt điện nên trong văn phòng sử dụng máy phát điện dự phòng. Rất có thể khi sử dụng nguồn điện này là nguyên nhân gây chập cháy.
Cháy hộ kinh doanh cá thể Đoàn Thị Hoa, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn (4/11/2017 20:36)
Vào lúc 11 giờ 26 phút, ngày 02/11/2017, Phòng Cảnh sát PC&CC Quận 12 nhận được tin cháy tại hộ kinh doanh cá thể Đoàn Thị Hoa (địa chỉ: số 66/8B, ấp 3, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn.
 
Đơn vị đã lập tức điều động lực lượng, phương tiện gồm 10 xe chữa cháy các loại và xe chuyên dùng cùng 62 cán bộ chiến sỹ đến ngay hiện trường. Do đồng chí Đại Tá Phan Minh Quyền – Trưởng phòng cảnh sát PC&CC Quận 12 trực tiếp chỉ huy. Tại điểm cháy, đơn vị triển khai 02 lăng A và 04 lăng B phun nước dập tắt đám cháy, làm mát, ngăn chặn không cho cháy lan sang nhà dân và các khu vực lân cận, triển khai 02 máy bơm truyền nước cho các xe. Đến 12 giờ 34 phút cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn.
 
Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng gây thiệt hại về tài sản gồm: Khoảng 200kg sợi phế liệu. Ước tính thành tiền khoảng 1.900.000 đồng.
 
Vụ cháy làm cháy khoảng 20/150m2 diện tích của cơ sở.
 
Lực lượng Cảnh sát PC&CC đã bảo vệ được phần diện tích còn lại của cơ sở và các nhà dân lân cận.
 
Nguyên nhân gây cháy được xác định là chập điện tại máy đánh suốt.
Loading...
Hotline: 0932377138 // 0888605666