giá bảo hiểm nhà chung cư

giá bảo hiểm nhà chung cư

 
PJICO được hiểu là Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO). 
Mức miễn thường có khấu trừ được hiểu là số tiền mà Người được bảo hiểm phải tự chịu đối với mỗi tổn thất hoặc chuỗi tổn thất phát sinh từ cùng một nguồn gốc hoặc nguyên nhân.
Ngôi nhà được hiểu là tòa nhà dân sinh, căn nhà hoặc căn hộ chỉ dùng để ở, được xây bằng gạch, đá và xi măng, có mái che bằng bê tông, nằm trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam và được nêu trong GCNBH/ Hợp đồng bảo hiểm nhà chung cư.

giá bảo hiểm nhà chung cư

giá bảo hiểm nhà chung cưTài sản bên trong được hiểu là đồ đạc, đồ gia dụng và các bộ phận nâng cấp, cải tạo, gia cố… là tài sản của Người được bảo hiểm hoặc của bất kỳ thành viên nào trong gia đình Người được bảo hiểm và được bảo quản bên trong Ngôi nhà được nêu trong Danh mục Tài sản.

Người được bảo hiểm được hiểu là người hoặc nhóm người được nêu tên trong GCNBH/ Hợp đồng bảo hiểm nhà chung cư.

Hạn mức trách nhiệm được hiểu là số tiền tối đa mà PJICO có nghĩa vụ chi trả cho mỗi quyền lợi bảo hiểm nhà chung cư./.
 
RỦI RO ĐƯỢC BẢO HIỂM
 
PJICO sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm những tổn thất hoặc thiệt hại đối với tài sản được bảo hiểm gây ra bởi:
 
(1) CHÁY, SÉT ĐÁNH
 
Những rủi ro mở rộng: Trên cơ sở đóng thêm một khoản phụ phí, Người được bảo hiểm nhà chung cư có thể lựa chọn thêm một số rủi ro mở rộng như sau:  
 
(2) NỔ
 
(3) MÁY BAY HOẶC PHƯƠNG TIỆN HÀNG KHÔNG hoặc các thiết bị trên các phương tiện đó rơi vào
 
(4) VỠ HOẶC TRÀN NƯỚC TỪ CÁC BỂ CHỨA NƯỚC, THIẾT BỊ CHỨA NƯỚC HOẶC ĐƯỜNG ỐNG DẪN NƯỚC nhưng loại trừ:
(a) theo Phần I, tổn thất hoặc thiệt hại:
  1. xảy ra khi Ngôi nhà chưa được trang bị thiết bị gì,
  2. gây ra bởi lún hoặc sụt lở đất;
(b) theo Phần II, thiệt hại gây ra đối với bể chứa nước, thiết bị chứa nước hoặc đường ống dẫn nước.
 
(5) ĐỘNG ĐẤT HOẶC NÚI LỬA PHUN
 
(6) BÃO, LỐC, CUỒNG PHONG nhưng loại trừ:
 (a) theo Phần I
  1. tổn thất hoặc thiệt hại gây ra bởi lún hoặc sụt lở đất,
  2. tổn thất hoặc thiệt hại đối với ngôi nhà trong quá trình xây dựng, xây dựng lại hoặc sửa chữa (trừ khi các cửa ra vào, cửa sổ và các cửa khác đã hoàn thiện để ngăn chặn được các rủi ro này), mái hiên, rèm che, biển hiệu, ti vi và ăng ten đặt ngoài trời, các thiết bị hàng không, cột ăng ten và tháp ngoài trời hoặc các máy móc trang thiết bị ngoài trời bao gồm cả cổng và hàng rào;
(b) theo Phần II, các tài sản trong quá trình vận chuyển hoặc mang theo người.
 
(7) LỤT (BAO GỒM NƯỚC BIỂN TRÀN) nhưng loại trừ:
 
 (i)   theo Phần I, tổn thất hoặc thiệt hại gây ra bởi lún hoặc sụt lở đất,
 
       (ii)  theo Phần II, các tài sản trong quá trình vận chuyển hoặc mang theo người.
 
(8) TRỘM CẮP CÓ DẤU HIỆU SỬ DỤNG VŨ LỰC VÀ ĐỘT NHẬP VÀO HOẶC TẨU THOÁT KHỎI NGÔI NHÀ, hoặc cố gắng đột nhập vào hoặc tẩu thoát khỏi Ngôi nhà
 
(9) VA CHẠM VỚI NGÔI NHÀ bởi các phương tiện đường bộ, ngựa hoặc gia súc không thuộc sở hữu hoặc quyền kiểm soát của Người được bảo hiểm hay bất kỳ thành viên gia đình nào sống cùng với Người được bảo hiểm nhà chung cư
Cháy lớn chung cư ở Sài Gòn, nhiều người tháo chạy
 
Khói lửa bốc cao dữ dội tại một căn hộ nằm trên tầng 4 chung cư Phùng Hưng (TP.HCM) khiến nhiều cư dân một phen hốt hoảng.
 
Chiều 2/1, người dân sống tại chung cư Phùng Hưng nằm ngay giao lộ Phùng Hưng – Nguyễn Trãi (quận 5) phát hiện khói lửa bốc cao tại một căn hộ trên tầng 4.
 
Người dân xung quanh nhanh chóng hô hoán để những người bên trong căn hộ và lân cận tháo chạy ra ngoài. Nhiều cụ già, trẻ nhỏ được người thân nhanh chóng di chuyển xuống đất an toàn.
 
Một số thanh niên cùng lực lượng công an địa phương, dân phòng khu phố nhanh chóng dùng bình chữa cháy chạy tới dập lửa.
 
Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận 8 đã điều động 7 xe nước cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường tiếp cận khống chế hoàn toàn trước khi ngọn lửa bén sang những căn hộ bên cạnh.
 
Vụ hỏa hoạn khiến nhiều cư dân một phen hốt hoảng, một số vật dụng trong nhà bị thiêu rụi. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.
 
Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận 8 đã điều động 7 xe nước cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường tiếp cận khống chế hoàn toàn trước khi ngọn lửa bén sang những căn hộ bên cạnh.
 
Vụ hỏa hoạn khiến nhiều cư dân một phen hốt hoảng, một số vật dụng trong nhà bị thiêu rụi. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.
 
21 giờ ngầy 17/4, một căn hộ trong chung cư Topaz 2 cao 37 tầng thuộc Khu dân cư phức hợp Saigon Pearl, Thành phố Hồ Chí Minh bất ngờ phát hỏa.
Vụ cháy tại số khiến hơn 1.000 người dân sống tại 296 căn hộ trong chung cư này bị một phen khiếp vía.
 
Bà Trần Thị Yến, một người dân tại Khu dân cư phức hợp Saigon Pearl, số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, quận Bình Thạnh, TP HCM cho biết: đám cháy xảy ra tại căn hộ số 28.01 ở tầng 28 của tòa nhà.
 
Khi phát hỏa nhiều gia đình nghe chuông báo động tưởng là diễn tập nên các hộ dân vẫn cứ sinh hoạt như bình thường. Chỉ đến khi nghe bà con la hét, nghe xe cứu hỏa kéo chuông ầm ầm dưới mặt đất thì gia đình bà cùng nhiều hộ dân mới tá hỏa bồng bế nhau tháo chạy ra khỏi tòa nhà
 
Loading...
Hotline: 0932 377 138