giá bảo hiểm ô tô ở tphcm

giá bảo hiểm ô tô ở tphcm

 
nói về giá bảo hiểm ô tô ở thành phố hồ chí minh chúng ta cần biết về bảo hiểm ô tô, bảo hiểm ô tô trên thị trường hiện nay gồm bảo hiểm vật chất xe ô tô, bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô và bảo hiểm cho lái phụ xe và người ngồi trên xe.

Hơp đồng bảo hiểm xe ô tô bao gồm :
1.1 Quy tắc bảo hiểm kết hợp xe ôtô do PJICO ban hành: Là các điều khoản quy định quyền lợi, trách nhiệm của Chủ xe, lái xe và PJICO trong việc giao kết hợp đồng.

1.2 Hợp đồng bảo hiểm xe ô tô : Là văn bản thoả thuận giữa Chủ xe và PJICO, theo đó Chủ xe phải đóng phí bảo hiểm, PJICO phải trả tiền bảo hiểm khi có các sự kiện bảo hiểm xảy ra trong phạm vi điều chỉnh của quy tắc này.

giá bảo hiểm ô tô ở tphcmgiá bảo hiểm ô tô ở tphcm


1.3 Giấy chứng nhận bảo hiểm do PJICO cấp theo yêu cầu bảo hiểm ô tô của Chủ xe là bộ phận không thể tách rời hợp đồng bảo hiểm; Là bằng chứng ký kết Hợp đồng bảo hiểm trong trường hợp giữa Chủ xe và PJICO không ký kết hợp đồng bảo hiểm xe ô tô và được điều chỉnh theo Quy tắc này.
1.4 Giấy yêu cầu bảo hiểm (theo mẫu của PJICO) để Chủ xe yêu cầu bảo hiểm và thiết lập hợp đồng bảo hiểm là một bộ phận cấu thành và không tách rời của Hợp đồng bảo hiểm.

Khi yêu cầu bảo hiểm, Chủ xe phải kê khai đầy đủ và trung thực những nội dung trong Giấy yêu cầu bảo hiểm ô tô.

1.5  Các sửa đổi bổ sung, các thoả thuận khác được lập thành văn bản  giữa Chủ xe và  PJICO cũng là một bộ phận của Hợp đồng bảo hiểm trong quá trình thực hiện hợp đồng giữa PJICO và Chủ xe.
 
Hồ sơ yêu cầu bồi thường bao gồm các giấy tờ sau:
 
1. Thông báo tai nạn và Giấy yêu cầu bồi thường của Chủ xe cơ giới (theo mẫu do PJICO cung cấp).
 
2. Bản sao có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền hoặc của nhân viên PJICO các giấy tờ sau:
 
- Giấy chứng nhận bảo hiểm xe ô tô.
 
- Giấy phép lái xe hợp lệ của người điều khiển xe đang hoạt động bị tai nạn (đối với loại xe cơ giới bắt buộc phải có Giấy phép lái xe); Bằng hoặc chứng chỉ điều khiển xe máy chuyên dùng (đối với người điều khiển xe máy chuyên dùng).
 
- Giấy chứng nhận đăng ký xe.
 
- Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường hợp lệ.
 
3. Bản sao kết luận điều tra tai nạn của Công an hoặc bản sao bộ hồ sơ tai nạn (có xác nhận của Công an nơi thụ lý tai nạn) gồm:
- Sơ đồ hiện trường tai nạn giao thông.
- Biên bản khám nghiệm hiện trường.
- Biên bản khám nghiệm xe liên quan tới tai nạn giao thông.
- Biên bản giải quyết tai nạn giao thông.
- Thông báo sơ bộ kết quả điều tra ban đầu vụ tai nạn giao thông.
- Bản kết luận điều tra tai nạn của cơ quan Công an (nếu có).

Trong trường hợp vụ việc không có cơ quan Công an giao thông tham gia thì Chủ xe, Lái xe phải thông báo ngay cho PJICO để phối hợp lập hồ sơ và thu thập các tài liệu chứng minh về nguyên nhân và giải quyết tai nạn.

4. Biên bản hoà giải (trong trường hợp hoà giải)
5. Bản án hoặc Quyết định có hiệu lực của Toà án (nếu có).
6. Các tài liệu liên quan đến trách nhiệm của người thứ ba (nếu có).
7. Biên bản giám định thiệt hại (nếu có).
8. Các chứng từ xác định thiệt hại do tai nạn

Phóng xe với tốc độ chóng mặt, chiếc xe điên đã gây tai nạn liên hoàn cho nhiều người và phương tiện tại 3 phường trên địa bàn quận Hải An (Hải Phòng).

Khoảng 22 giờ ngày 22/3 tại trục đường Trung Lực (phường Đằng Lâm, quận Hải An, Hải Phòng) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông (TNGT) nghiêm trọng làm nhiều người trọng thương.
 
Chiếc xe gây tai nạn được xác định xe Camry mang biển kiểm soát 15A 266-55 do một thanh niên điều khiển. Sau khi đâm phải 1 chiếc xe trên đường, tài xế đã bỏ chạy và bị người dân truy đuổi. Trên đường bỏ chạy, tài xế tiếp tục va phải một số người đi đường. Tới khu vực ngã 3 Ngô Gia Tự - Trung Lực, người dân đã đuổi bắt kịp chiếc xe gây tai nạn liên hoàn trên. Lúc này, chiếc xe mới dừng lại.
6 xe tông liên hoàn, ô tô chở 10 người nước ngoài bốc cháy
 
Sáng nay, trên quốc lộ 1A, đoạn qua khu phường Linh Trung (Q. Thủ Đức, TP.HCM) xảy ra vụ tai nạn liên hoàn 6 xe, trong đó có xe khách chở 10 người nước ngoài bị bốc cháy…
 
Khoảng 7h30, xe tải BKS 51C - 05779 lưu thông trên quốc lộ 1 hướng từ Sóng Thần về Suối Tiên
 
Khi đến đoạn gần đường số 14, phương tiện này bất ngờ gây tai nạn liên hoàn cho chiếc xe khách loại 16 chỗ và 5 chiếc xe tải tạo thành chuỗi tai nạn liên hoàn.
 
Tại hiện trường, 6 xe dính chặt vào nhau, hư hỏng nặng.
 
Đáng chú ý, chiếc xe khách loại 16 chỗ chở 10 người nước ngoài có quốc tịch Hàn Quốc.
 
Bị tông và ép vào chùm xe tải, chiếc ô tô 16 chỗ bốc khói nghi ngút ở phần đầu. Bên trong hơn 10 người mang quốc tịch Hàn Quốc hoảng hốt thoát ra ngoài - một người dân chứng kiến vụ việc thuật lại.

Loading...
Hotline: 0932 377 138