bảo hiểm nhà xưởng ở sài gòn

bảo hiểm nhà xưởng ở sài gòn

 
để phòng trừ rủi ro cho các rủi ro như sau:
  • A ( Hỏa hoạn, sét, nổ)
  • B (Nổ)
  • C. (Máy bay và các phương tiện hàng không khác hoặc các thiết bị trên các phương tiện đó rơi vào)
  •  D.  (Gây rối,đình công, bãi công,sa thải )
  • F. ( Động đất,núi lửa phun, bao gồm cả lụt và nước biển tràn do hậu quả của động đất và núi lửa phun)
  • H.  (Giông tố, bão , lũ lụt)

bảo hiểm nhà xưởng ở sài gòn

bảo hiểm nhà xưởng ở sài gòn


Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex- PJICO nhận bảo hiểm nhà xưởng ở sài gòn cho các công ty, xí nghiệp …

Số tiền bảo hiểm: Là mức bồi thường cao nhất thuộc trách nhiệm bảo hiểm mà bên B phải trả khi có một hoặc hàng loạt tổn thất xảy ra trong thời hạn bảo hiểm và được tính bằng tổng giá trị tài sản cố định, hàng hoá, nguyên vật liệu của từng và/hoặc tất cả các hạng mục được bảo hiểm
 
PJICO sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm giá trị của tài sản tại thời điểm xảy ra thiệt hại, mất mát hay phá huỷ về vật chất một cách bất ngờ đối với tài sản đó hoặc giá trị bị thiệt hại đó (sau đây những mất mát, phá hủy hay thiệt hại vật chất một cách bất ngờ được gọi chung là Thiệt hại) hoặc tùy theo sự lựa chọn của mình, PJICO có thể phục hồi hay thay thế một phần hoặc toàn bộ tài sản bị tổn thất

Với điều kiện là trong mọi trường hợp, trách nhiệm của PJICO đối với mỗi vụ tổn thất hoặc tổng số vụ tổn thất trong thời hạn bảo hiểm cũng không vượt quá:
  1. tổng số tiền bảo hiểm hoặc số tiền bảo hiểm tương ứng với mỗi hạng mục tài sản được kê khai trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm.
  2. bất kỳ hạn mức bồi thường nào nêu trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm nhà xưởng.


hoặc bất cứ số tiền hoặc những số tiền nào khác được quy định trong những điều khoản bổ sung đính kèm và được ký xác nhận bởi PJICO hay người đại diện cho PJICO.
 
MỨC khẤU TRỪ bảo hiểm nhà xưởng ở sài gòn
 
Bộ hợp đồng bảo hiểm này không bồi thường cho phần thiệt hại thuộc phạm vi Mức khấu trừ qui định trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm đối với mỗi và mọi tổn thất xác định sau khi áp dụng tất cả các điều kiện, điều khoản, qui định khác của Quy tắc bảo hiểm nhà xưởng này.

Người được bảo hiểm cam kết rằng, trong suốt thời hạn bảo hiểm của Bộ hợp đồng bảo hiểm này, sẽ không có bất kỳ đơn bảo hiểm nào khác cho phần thiệt hại thuộc phạm vi Mức khấu trừ đã ghi trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm nhà xưởng.

BẢO HIỂM DƯỚI GIÁ TRỊ  bảo hiểm nhà xưởng ở sài gòn

 
Tại thời điểm xảy ra thiệt hại, nếu tài sản được bảo hiểm có giá trị thực tế lớn hơn số tiền bảo hiểm của tài sản đó thì Người được bảo hiểm phải tự chịu một phần tổn thất tương ứng với tỉ lệ bảo hiểm dưới giá trị. Điều kiện này sẽ được áp dụng riêng rẽ đối với từng hạng mục tài sản được bảo hiểm.

Giám định tổn thất bảo hiểm nhà xưởng ở sài gòn

1. Khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, doanh nghiệp bảo hiểm hoặc tổ chức được doanh nghiệp bảo hiểm uỷ quyền sẽ tiến hành giám định tổn thất để xác định nguyên nhân và mức độ tổn thất. Chi phí giám định tổn thất do doanh nghiệp bảo hiểm chịu.

2. Trong trường hợp bên mua bảo hiểm và doanh nghiệp bảo hiểm không thống nhất về nguyên nhân và mức độ tổn thất thì có thể trưng cầu giám định độc lập. Trong trường hợp các bên không thoả thuận được việc trưng cầu giám định viên độc lập thì một trong các bên được yêu cầu Toà án nơi xảy ra tổn thất hoặc nơi bên mua bảo hiểm cư trú chỉ định giám định viên độc lập. Kết luận của giám định viên độc lập có giá trị bắt buộc đối với các bên.

 Hình thức bồi thường bảo hiểm nhà xưởng ở sài gòn

1. Bên mua bảo hiểm và doanh nghiệp bảo hiểm có thể thoả thuận một trong các hình thức bồi thường sau đây:
a) Sửa chữa tài sản bị thiệt hại;
b) Thay thế tài sản bị thiệt hại bằng tài sản khác;
c) Trả tiền bồi thường.
2. Trong trường hợp doanh nghiệp bảo hiểm và bên mua bảo hiểm không thoả thuận được về hình thức bồi thường thì việc bồi thường sẽ được thực hiện bằng tiền.

3. Trong trường hợp bồi thường theo quy định tại điểm b và điểm c khoản 1 Điều này, doanh nghiệp bảo hiểm có quyền thu hồi tài sản bị thiệt hại sau khi đã thay thế hoặc bồi thường toàn bộ theo giá thị trường của tài sản.
 
Lửa bất ngờ bùng phát trở lại ở công ty may Kwong Lung Meko
 
Sau 2 ngày khống chế được ngọn lửa, 19h tối 26/3, ngọn lửa bất ngờ bùng phát trở lại tại lầu 5, khu nhà kho (nơi đầu tiên xảy ra vụ hoả hoạn vào sáng 23/3) của công ty may Kwong Lung Meko
 
Đại tá Trần Đức Đình - Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC TP Cần Thơ, cho biết: Trong đêm 25 và ngày 26/3, lực lượng chữa cháy vẫn liên tục phun nước vào đám cháy để hạ nhiệt. Tổng cộng có 180 chiến sĩ đang túc trực tại hiện trường vụ cháy, nhưng ngọn lửa âm ỉ trong đống đổ nát bỗng bùng phát.
 
Hàng trăm cảnh sát dập đám cháy lớn tại xưởng may ở Sài Gòn
 
Hàng trăm cảnh sát PCCC TP.HCM nỗ lực dập lửa tại một xưởng may trên địa bàn quận 9 (TP.HCM)
 
Người dân sống trên đường Tăng Nhơn Phú, phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, cho biết khoảng 23h ngày 14/8, họ nghe tiếng nổ lớn tại Công ty TNHH Golden Hill Việt Nam, chuyên kinh doanh vải, hàng may sẵn, giày dép. Ngay sau đó, khói lửa bùng lên dữ dội tại công ty này
 
Một số người tìm cách dập lửa nhưng bất thành. Lửa gặp vật liệu dễ cháy đã lan nhanh, tỏa mùi khét lẹt khắp khu dân cư. Sau đó, hàng chục xe chữa cháy cùng hàng trăm cảnh sát thuộc lực lượng PCCC các quận 1, 2, 9, 12 và Bình Thạnh có mặt tại hiện trường triển khai phương án dập lửa.
 
Đại tá Lê Tấn Bửu, Giám đốc PCCC TP.HCM, cho biết vụ cháy xuất phát từ kho chứa vải của công ty. Đến 1h45 ngày 14/8, đám cháy cơ bản được dập tắt. Hiện lực lượng chữa cháy quận 2 và 9 tiến hành dập lửa tàn. Lực lượng PCCC quận 1, 12 và Bình Thạnh đã rời hiện trường
 
Cháy lớn tại công ty nhựa ở Sài Gòn, điều động hàng trăm cảnh sát
 
Lửa cùng khói đen vẫn đang bốc cao ngùn ngụt tại một công ty nhựa ở xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Hàng trăm cảnh sát được điều động chữa cháy.
 
Lửa bắt đầu bùng cháy vào 5h sáng 1/8 tại Công ty nhựa Tuấn Thông, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM
 
Thời điểm lửa bùng phát, nhiều người dùng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng bất thành. Nhận tin báo, hàng trăm cảnh sát PCCC TP.HCM cùng lực lượng công an xã, dân phòng đã có mặt phun nước, dập lửa.
 
Lửa cháy lớn và nguy cơ lan rộng nên những hộ dân sống gần hiện trường di chuyển vật dụng, tài sản đến nơi an toàn.
 
Loading...
Hotline: 0932377138 // 0888605666