bảo hiểm cháy nổ nhà ở 2017

bảo hiểm cháy nổ nhà ở 2017

 
PHẠM VI BẢO HIỂM
PHẦN I - TỔN THẤT HOẶC THIỆT HẠI ĐỐI VỚI NGÔI NHÀ
PJICO sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm những tổn thất hoặc thiệt hại đối với Ngôi nhà gây ra bởi một rủi ro được bảo hiểm cháy nổ nhà ở 2017.

PJICO có thể lựa chọn phương án sửa chữa, khôi phục hoặc thay thế bất kỳ tài sản bị tổn thất, thiệt hại hoặc bồi thường bằng tiền cho giá trị tổn thất hoặc thiệt hại.
Với điều kiện là theo Phần I, Ngôi nhà được hiểu là không bao gồm:

bảo hiểm cháy nổ nhà ở 2017bảo hiểm cháy nổ nhà ở 2017

  1. tài sản không thuộc sở hữu của Người được bảo hiểm hoặc Người được bảo hiểm không chịu trách nhiệm pháp lý đối với những tài sản đó;
  2. tài sản mà giá trị đã được bao gồm trong Tổng số tiền bảo hiểm của phần Tài sản bên trong.
Trừ khi được quy định cụ thể, Ngôi nhà do Người được bảo hiểm cháy nổ nhà ở 2017 kê khai phải được xây bằng gạch, đá hoặc xi măng và được lợp mái bằng xi măng, đá, ngói, kim loại, amiăng hoặc hợp chất của amiăng và các thành phần vô cơ không cháy khác.
 
CƠ SỞ BẢO HIỂM

Nếu tại thời điểm xảy ra tổn thất hoặc thiệt hại được xem xét bồi thường theo quy định tại Phần I, giá trị của Ngôi nhà lớn hơn Số tiền bảo hiểm cháy nổ nhà ở 2017 thì Người được bảo hiểm cháy nổ nhà ở 2017 sẽ được xem là tự bảo hiểm  cho phần chênh lệch giá trị đó và sẽ tự gánh chịu một phần tổn thất hoặc thiệt hại theo tỷ lệ bảo hiểm dưới giá trị tương ứng. Điều kiện này được áp dụng riêng rẽ cho từng đồ vật của Ngôi nhà.
 
TỔN THẤT HOẶC THIỆT HẠI ĐỐI VỚI TÀI SẢN BÊN TRONG
 
PJICO sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm số tiền tối đa bằng với các Hạn mức trách nhiệm quy định trong Bộ hợp đồng về các tổn thất hoặc thiệt hại đối với Tài sản bên trong Ngôi nhà do một rủi ro được bảo hiểm gây ra. Bảo hiểm cháy nổ nhà ở 2017
 
Cháy xưởng sang chiết gas ở Nghệ An, nhiều tiếng nổ như bom
 
Ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại một xưởng tập kết vỏ gas tại thị xã Hoàng Mai, Nghệ An sau đó lan rộng ra khắp xưởng. Người dân nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn phát ra từ trong đám cháy.
 
Đến 23h tối 27-9, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, trưởng Công an xã Quỳnh Lộc, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An cho biết các lực lượng đã cơ bản khống chế vụ hỏa hoạn xảy ra tại xưởng sang chiết gas của Công ty TNHH dầu khí Thanh Hóa, chi nhánh Hoàng Mai, đóng tại địa bàn xã Quỳnh Lộc, thị xã Hoàng Mai.
 
Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h30 tối 27-9 một ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại một xưởng tập kết vỏ gas của công ty này. Ngọn lửa nhanh chóng lan rộng ra khắp xưởng.
 
Phát hiện sự việc, các công nhân tại nhà máy đã nhanh chóng chạy ra khỏi hiện trường và báo cáo với cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Hoàng Mai và lực lượng phòng cháy chữa cháy số 4 Nghệ An đã có mặt tại hiện trường để dập lửa.
 
Tuy nhiên, do ngọn lửa bùng phát ngay tại khu vực tập kết nhiều gas nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.
 
Người dân sống gần đó cho biết họ nghe nhiều tiếng nổ lớn như bom phát ra từ bên trong đám cháy.
 
Các công nhân tại nhà máy đã được các chiến sĩ hỗ trợ, di tản ra khỏi vùng nguy hiểm. Hiện tại chưa ghi nhận thiệt hại về người.

Khu vực xưởng sang chiết gas rộng khoảng 1.000m².
Cháy 4 giờ ở công ty sản xuất hộp quẹt gas

Đám cháy dữ dội đã thiêu rụi nhà xưởng 1.800 m2 của công ty sản xuất hộp quẹt gas trong Khu chế xuất Linh Trung III ở tỉnh Tây Ninh.

Rạng sáng 31/8, lửa bùng phát tại xưởng đóng gói và kho chứa của Công ty TNHH sản xuất bật lửa Huaxing VN (có vốn đầu tư 100% của Trung Quốc) nằm trong Khu chế xuất và Công nghiệp Linh Trung III, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng.
 
Anh Đào Thanh Huy, công nhân làm ca đêm cho biết, xe đẩy hàng bị ngã làm các quẹt gas thành phẩm đổ xuống nền gây cháy, nổ. Anh cùng ba đồng nghiệp lấy bình chữa cháy dập nhưng bất thành. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm nhà xưởng rộng 1.800 m2.
Loading...
Hotline: 0932 377 138