bảo hiểm mọi rủi ro tài sản công ty in

bảo hiểm mọi rủi ro tài sản công ty in

 
công ty in ấn là một trong những đối tượng dễ xảy ra cháy nổ. Ngoài rủi ro cháy nổ bắt buộc chung tôi cung cấp bảo hiểm mọi rủi ro để bảo hiểm cho mọi rủi ro ngẫu nhiên cho tài sản.Trên cơ sở những điều kiện, điều khoản và các điểm loại trừ trong Quy tắc bảo hiểm mọi rủi ro tài sản công ty in này hoặc các sửa đổi bổ sung khác kèm theo bộ hợp đồng bảo hiểm này (những điều kiện, điều khoản và  điểm loại trừ này do tính
 
chất của chúng được coi là những điều kiện tiên quyết để Người được bảo hiểm có quyền được bồi thường theo bộ hợp đồng bảo hiểm này), Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (dưới đây gọi tắt là PJICO) đồng ý rằng nếu sau khi Người được bảo hiểm đã thực hiện thanh toán phí theo đúng thời hạn ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm mọi rủi ro tài sản công ty in (GCNBH)/Hợp đồng bảo hiểm mọi rủi ro tài sản công ty in

bảo hiểm mọi rủi ro tài sản công ty inbảo hiểm mọi rủi ro tài sản công ty in

 
và/hoặc thông báo thu phí, gia hạn nợ phí mà bất kỳ tài sản được bảo hiểm nào bị mất mát, phá huỷ hay hư hại về vật chất một cách bất ngờ do bất kỳ nguyên nhân nào không bị loại trừ cụ thể dưới đây gây ra vào bất kỳ thời gian nào trước 4 giờ chiều ngày cuối cùng của thời hạn bảo hiểm hoặc trong bất kỳ thời hạn nào tiếp theo mà Người được bảo hiểm đã nộp phí và PJICO đã chấp nhận khoản phí bảo hiểm đó để gia hạn tiếp cho bộ Hợp đồng bảo hiểm mọi rủi ro tài sản công ty in này
 
PJICO sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm giá trị của tài sản tại thời điểm xảy ra thiệt hại, mất mát hay phá huỷ về vật chất một cách bất ngờ đối với tài sản đó hoặc giá trị bị thiệt hại đó (sau đây những mất mát, phá hủy hay thiệt hại vật chất một cách bất ngờ được gọi chung là Thiệt hại) hoặc tùy theo sự lựa chọn của mình, PJICO có thể phục hồi hay thay thế một phần hoặc toàn bộ tài sản bị tổn thất
 
Với điều kiện là trong mọi trường hợp, trách nhiệm của PJICO đối với mỗi vụ tổn thất hoặc tổng số vụ tổn thất trong thời hạn bảo hiểm cũng không vượt quá:

  1. tổng số tiền bảo hiểm hoặc số tiền bảo hiểm tương ứng với mỗi hạng mục tài sản được kê khai trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm mọi rủi ro tài sản công ty in.

 

  1. bất kỳ hạn mức bồi thường nào nêu trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm.

hoặc bất cứ số tiền hoặc những số tiền nào khác được quy định trong những điều khoản bổ sung đính kèm và được ký xác nhận bởi PJICO hay người đại diện cho PJICO.
 

BẢO HIỂM DƯỚI GIÁ TRỊ

 
Tại thời điểm xảy ra thiệt hại, nếu tài sản được bảo hiểm có giá trị thực tế lớn hơn số tiền bảo hiểm của tài sản đó thì Người được bảo hiểm phải tự chịu một phần tổn thất tương ứng với tỉ lệ bảo hiểm dưới giá trị. Điều kiện này sẽ được áp dụng riêng rẽ đối với từng hạng mục tài sản được bảo hiểm bảo hiểm mọi rủi ro tài sản công ty in.
 

MỨC khẤU TRỪ

 
Bộ hợp đồng bảo hiểm mọi rủi ro tài sản công ty in này không bồi thường cho phần thiệt hại thuộc phạm vi Mức khấu trừ qui định trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm đối với mỗi và mọi tổn thất xác định sau khi áp dụng tất cả các điều kiện, điều khoản, qui định khác của Quy tắc bảo hiểm này.
 
Người được bảo hiểm cam kết rằng, trong suốt thời hạn bảo hiểm của Bộ hợp đồng bảo hiểm này, sẽ không có bất kỳ đơn bảo hiểm nào khác cho phần thiệt hại thuộc phạm vi Mức khấu trừ đã ghi trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm.
 
Hà Nội: Cháy lớn ở Công ty cổ phần In Thống nhất
 
Trưa ngày 14/4, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại kho giấy phế liệu của Công ty cổ phần In Thống nhất, tại số 107 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 
Vào khoảng 11h ngày 14/4, kho giấy có diện tích hơn 100m2 cùng hàng trăm tấn giấy phế liệu của Công ty cổ phần In Thống nhất tại số 107 Nguyễn Tuân quận Thanh Xuân, Hà Nội đột nhiên phát hỏa. Sau khoảng 10 phút, khói bốc cao ngùn ngụt kèm mùi khét bao trùm cả khu vực kho giấy và ngõ 107 Nguyễn Tuân. Đáng chú ý, cách đám cháy không xa là cây xăng nên người dân hoảng sợ. Thông tin hỏa hoạn nhanh chóng được báo đến cơ quan chức năng
 
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Hà Nội đã điều động 4 xe cứu hỏa, tiếp đó tăng cường thêm 6 xe cùng các phương tiện chữa cháy hiện đại và hàng trăm chiến sỹ cảnh sát chữa cháy đến hiện trường. Lực lượng chức năng tổ chức phong tỏa không cho các phương tiện đi vào khu vực xảy ra hỏa hoạn để phục vụ công tác chữa cháy. Cây xăng trên phố Nguyễn Tuân cũng được yêu cầu đóng cửa để đảm bảo an toàn.
 Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn cũng như thiệt hại về tài sản đang được điều tra làm rõ.
 
Hà Nội: Nhà xưởng bốc hỏa ngùn ngụt
 
Nhà xưởng ở quận Nam Từ Liêm bốc cháy dữ dội trong đêm khiến nhiều người hoảng sợ tháo chạy.
Người dân sinh sống gần đó phát hiện ngọn lửa từ nhà xưởng này bùng cháy dữ dội, khói đen bay mù mịt. Lực lượng PCCC đang khẩn trương cùng người đân phá tường nhà xung quanh khu vực nhà xưởng bị cháy để phun nước vào.
 
Khu vực xảy ra cháy nằm sâu trong làng nên xe cứu hỏa tiếp cận hiện trường rất khó khăn.
 
Người dân sống gần khu nhà xưởng cho hay, ban đầu ngọn lửa bốc cháy từ một ngôi lều sau đó lan sang xưởng gỗ. Thời điểm xảy ra cháy bên trong nhà xưởng có hai người, lực lượng chức năng phá cửa tôn của nhà xưởng để tìm kiếm nạn nhân đồng thời tiếp tục phun nước dập lửa.
 
Vụ việc khiến nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem vụ cháy rất đông khiến công tác cứu hỏa gặp nhiều khó khăn, lực lượng chức năng phải nhắc nhở người dân đi nơi khác.
 
Một lãnh đạo UBND phường Đại Mỗ cho biết, đến gần 21h30 đám cháy đã được dập tắt. Cũng theo vị lãnh đạo này, đám cháy bắt nguồn từ xưởng gỗ, sau đó lan sang xưởng sửa chữa điện lạnh rồi xưởng sửa chữa ô tô. Rất may đám cháy không gây thiệt hại về người.
 
Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Loading...
Hotline: 0932 377 138