giá bảo hiểm nhà chung cư ở sài gòn

giá bảo hiểm nhà chung cư ở sài gòn
 
giá bảo hiểm nhà chung cư ở sài gòn thật là quá bèo so với giá trị được bồi thường khi xảy ra rủi ro. Biểu phí này chỉ áp dụng đối với ngôi nhà/ căn hộ chung cư được sử dụng với mục đích để sinh sống (có thể sử dụng 1 phần diện tích làm văn phòng). Trường hợp ngôi nhà/ căn hộ chung cư được sử dụng với các mục đích khác như: văn phòng, nhà xưởng sản xuất, kinh doanh buôn bán và/hoặc kho chứa, hoặc bất kỳ mục đích nào khác ngoài sinh sống tùy theo ngành nghề kinh doanh để phân nhóm rủi ro và áp dụng tỷ lệ phí bảo hiểm cháy nổ cho phù hợp.

giá bảo hiểm nhà chung cư ở sài gòngiá bảo hiểm nhà chung cư ở sài gòn


1. Tỷ lệ phí :  
-      Các nhà tư nhân thuộc chung cư, liền kề, biệt thự phải mua loại hình bảo hiểm cháy nổ bắt buộc: 0.105%/STBH + 10% VAT
-      Các nhà tư nhân thuộc chung cư, liền kề, biệt thự hạng trung mua loại hình bảo hiểm cháy nổ tự nguyện: 0.068% + 10% VAT
-      Các nhà tư nhân thuộc chung cư, liền kề, biệt thự cao cấp mua loại hình bảo hiểm cháy nổ tự nguyện: 0.04% + 10% VAT
2. Phí bảo hiểm =  Tỷ lệ phí x Tổng số tiền bảo hiểm (ngôi nhà + tài sản trong nhà + số tiền bảo hiểm cho tiền thuê nhà)
 
PHẠM VI BẢO HIỂM:
Bồi thường cho Người được bảo hiểm cho các tổn thất đối với tòa nhà, ngôi nhà và các tổn thất hoặc thiệt hại đối với tài sản bên trong ngôi nhà do các rủi ro được bảo hiểm sau:

 • Rủi ro chính: Cháy, sét đánh

 • Những rủi ro mở rộng có thể lựa chọn thêm:

 • Nổ

 • Máy bay/ phương tiện hàng không hoặc các thiết bị trên các phương tiện đó rơi vào

 • Vỡ hoặc tràn nước từ các bể chứa nước, thiết bị chứa nước hoặc đường ống dẫn nước

 • Động đất hoặc núi lửa phun

 • Bão, lốc, cuồng phong, lụt (bao gồm nước biển tràn)

 • Trộm cắp có dấu hiệu sử dụng vũ lực và đột nhập vào hoặc tẩu thoát khỏi ngôi nhà

 • Va chạm với ngôi nhà bởi các phương tiện đường bộ, ngựa hoặc gia súc không thuộc sở hữu hoặc quyền kiểm soát của NĐBH.

 • Chi phí mở rộng cho việc di dời chỗ ở và tổn thất thuê mướn trong trường hợp ngôi nhà không thể ở được do các rủi ro được bảo hiểm gây ra.

 •  Quyền lợi bổ sung:

-Chi phí thuê kiến trúc sư, giám định và kỹ sư tư vấn (giới hạn: 10%/Số tiền bảo hiểm)
- Chi phí dọn dẹp hiện trường (giới hạn: 10%/Số tiền bảo hiểm)
-Sai sót và nhầm lẫn

 • Chi phí trả đội cứu hỏa và dập lửa (giới hạn: 10%/Số tiền bảo hiểm)

ĐỐI TƯỢNG BẢO HIỂM:

 • PJICO, trong giới hạn trách nhiệm, sẽ bồi thường cho các tổn thất đối với tòa nhà và các tổn thất hoặc thiệt hại đối với tài sản bên trong ngôi nhà do các rủi ro được bảo hiểm.

 • PJICO chỉ được nhận bảo hiểm Phần II – Tổn thất hoặc thiệt hại đối với tài sản bên trong khi khách hàng đã lựa chọn tham gia bảo hiểm Phần I – Tổn thất hoặc thiệt hại đối với Ngôi nhà.

 • Ngôi nhà trong phạm vi Đơn bảo hiểm này phải đáp ứng các tiêu chuẩn cụ thể tùy theo một trong hai loại hình sau:

 • Nhà chung cư có chiều cao từ 5 tầng trở lên và thời gian kể từ khi hoàn thiện xây dựng đưa vào sử dụng không quá 25 năm cho đến ngày đơn bảo hiểm bắt đầu có hiệu lực.

 • Nhà liền kề, biệt thự có đường vào nhà rộng tối thiểu 4m hoặc đảm bảo được sự tiếp cận của phương tiện cứu hỏa trong trường hợp xảy ra sự cố cháy, nổ và thời gian kể từ khi hoàn thiện xây dựng đưa vào sử dụng không quá 25 năm cho đến ngày đơn bảo hiểm bắt đầu có hiệu lực.

 • Không bảo hiểm cho các hạng mục sau:

 • Các hạng mục có giá trị như nữ trang, vàng bạc.

-     Đá quý, đồng hồ, tác phẩm nghệ thuật, đồ cổ, quần áo, dụng cụ âm nhạc (ngoại trừ piano) tại nơi được bảo hiểm.
-     Tài sản lưu động (Điện thoại di động, sổ sách...).
●    Rủi ro trộm cướp sẽ mất hiệu lực bảo hiểm nếu ngôi nhà bị bỏ trống trên 30 ngày.

Đống tro tàn ám ảnh trong chung cư cháy rụi ở Anh
 
Cảnh sát thủ đô London, Anh vừa công bố những hình ảnh đầu tiên về đống tro tàn còn sót lại bên trong tháp Grenfell sau vụ hỏa hoạn kinh hoàng vào rạng sáng 14/6.

Nội thất bên trong các căn hộ của tòa nhà 24 tầng hầu như đều đã bị thiêu rụi.
Cảnh sát trưởng London Stuart Cundy cho biết một cuộc tìm kiếm có hệ thống và công tác khám nghiệm pháp y sẽ được hoàn tất trong vài tuần.

Cho tới nay, 58 người được cho là đã thiệt mạng. Tuy nhiên, ông Cundy cho biết các nỗ lực tìm kiếm những người mất tích khiến ông tin rằng con số này có thể cao hơn nhiều

Tôi phải tính tới khả năng có nhiều người khác trong tòa nhà, vì những lý do nào đó mà chúng tôi không được thông báo về họ

Công chúng đã tỏ ra giận dữ trước cách xử lý với đám cháy của chính phủ Anh, trong đó, Thủ tướng Theresa May thừa nhận rằng phản ứng từ các nhà chức trách

Bà cũng hứa sẽ mở một cuộc điều tra công khai và cam kết hỗ trợ 5 triệu bảng Anh cho những người bị ảnh hưởng với mức bồi thường tối thiểu là 5.500 bảng Anh/hộ gia đình.
 
Cháy lớn tại chung cư cao cấp Golden Westlake, Hà Nội
 
Khoảng 13h15 chiều 25-12, chung cư Golden Westlake, số 162 đường Hoàng Hoa Thám, Hà Nội bất ngờ bốc cháy kèm theo khói cao hàng chục mét.
 
Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xuất phát từ tầng 25, tầng cao nhất của khu chung cư gồm hai tòa tháp cao 25 tầng.
 
Đây là dự án chung cư cao cấp của Tập đoàn Tungsing, do Công ty liên doanh Hà Việt làm chủ đầu tư.
 
Khu chung cư này có hai cổng vào, một ở đường Hoàng Hoa Thám và một ở 151 đường Thụy Khuê, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ.
 
Hiện Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã điều nhiều xe cứu hỏa đến hiện trường, đồng thời phong tỏa các lối ra vào để tập trung chữa cháy.
 
Lúc 14h22, ông Nguyễn Khắc Tích, 76 tuổi, bị kẹt trong phòng 107, có biểu hiện ngạt khói được lực lượng chức năng đưa ra ngoài.
 
Hai  xe y tế được đưa đến hiện trường túc trực để cấp cứu những người bị ngạt khói. 
 
Nhiều người dân cho biết khi vụ cháy xảy ra, tòa nhà không có tín hiệu báo cháy nên nhiều người cũng không biết.
 
Khoảng 10 xe cứu hỏa, xe cứu thương cùng hàng chục chiến sĩ được điều tới hiện trường.
 
Mặc dù đã dùng xe thang để tiếp cận hiện trường vụ cháy, tuy nhiên lực lượng chữa cháy vẫn chưa tiếp cận được nơi lửa bùng phát do quá cao so với chiều cao của xe thang.
 
Thiếu tướng Hoàng Quốc Định, giám đốc Sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Hà Nội, đã có mặt chỉ huy chữa cháy.

Loading...
Hotline: 0932 377 138