giá bảo hiểm mọi rủi ro tài sản

giá bảo hiểm mọi rủi ro tài sản

 
chúng tôi nhận báo giá bảo hiểm mọi rủi ro tài sản nếu quý khách hàng cung cấp ngành nghề kinh doanh và giá trị tài sản.giá bảo hiểm mọi rủi ro tài sản phụ thuộc vào mức độ rủi ro của tài sản. những  nhóm ngành nghề kinh doanh có mức độ rủi ro cao như ngành gỗ, giấy, may mặc giá bảo hiểm mọi rủi ro tài sản sẽ cao hơn những nhóm ngành có mức độ rủi ro thấp.
 
bảo hiểm mọi rủi ro tài sản tại PJICO nội dung như sau:
 
Trên cơ sở những điều kiện, điều khoản và các điểm loại trừ trong Quy tắc bảo hiểm này hoặc các sửa đổi bổ sung khác kèm theo bộ hợp đồng bảo hiểm này (những điều kiện, điều khoản và  điểm loại trừ này do tính chất của chúng được coi là những điều kiện tiên quyết để Người được bảo hiểm có quyền được bồi thường theo bộ hợp đồng bảo hiểm này), Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (dưới đây gọi tắt là PJICO) đồng ý rằng nếu sau khi Người được bảo hiểm đã thực hiện thanh toán phí theo đúng thời hạn ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm mọi rủi ro tài sản

giá bảo hiểm mọi rủi ro tài sảngiá bảo hiểm mọi rủi ro tài sản

 
(GCNBH)/Hợp đồng bảo hiểm và/hoặc thông báo thu phí, gia hạn nợ phí mà bất kỳ tài sản được bảo hiểm nào bị mất mát, phá huỷ hay hư hại về vật chất một cách bất ngờ do bất kỳ nguyên nhân nào không bị loại trừ cụ thể dưới đây gây ra vào bất kỳ thời gian nào trước 4 giờ chiều ngày cuối cùng của thời hạn bảo hiểm hoặc trong bất kỳ thời hạn nào tiếp theo mà Người được bảo hiểm đã nộp phí và PJICO đã chấp nhận khoản phí bảo hiểm đó để gia hạn tiếp cho bộ Hợp đồng bảo hiểm mọi rủi ro tài sản này
 
PJICO sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm giá trị của tài sản tại thời điểm xảy ra thiệt hại, mất mát hay phá huỷ về vật chất một cách bất ngờ đối với tài sản đó hoặc giá trị bị thiệt hại đó (sau đây những mất mát, phá hủy hay thiệt hại vật chất một cách bất ngờ được gọi chung là Thiệt hại) hoặc tùy theo sự lựa chọn của mình, PJICO có thể phục hồi hay thay thế một phần hoặc toàn bộ tài sản bị tổn thất
 
Với điều kiện là trong mọi trường hợp, trách nhiệm của PJICO đối với mỗi vụ tổn thất hoặc tổng số vụ tổn thất trong thời hạn bảo hiểm cũng không vượt quá:

(i)tổng số tiền bảo hiểm hoặc số tiền bảo hiểm tương ứng với mỗi hạng mục tài sản được kê khai trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm mọi rủi ro tài sản.
 
(ii)bất kỳ hạn mức bồi thường nào nêu trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm.
hoặc bất cứ số tiền hoặc những số tiền nào khác được quy định trong những điều khoản bổ sung đính kèm và được ký xác nhận bởi PJICO hay người đại diện cho PJICO.
 

BẢO HIỂM DƯỚI GIÁ TRỊ

 
Tại thời điểm xảy ra thiệt hại, nếu tài sản được bảo hiểm có giá trị thực tế lớn hơn số tiền bảo hiểm của tài sản đó thì Người được bảo hiểm phải tự chịu một phần tổn thất tương ứng với tỉ lệ bảo hiểm dưới giá trị. Điều kiện này sẽ được áp dụng riêng rẽ đối với từng hạng mục tài sản được bảo hiểm.
 

MỨC khẤU TRỪ

 
Bộ hợp đồng bảo hiểm mọi rủi ro tài sản này không bồi thường cho phần thiệt hại thuộc phạm vi Mức khấu trừ qui định trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm đối với mỗi và mọi tổn thất xác định sau khi áp dụng tất cả các điều kiện, điều khoản, qui định khác của Quy tắc bảo hiểm này.
Người được bảo hiểm cam kết rằng, trong suốt thời hạn bảo hiểm của Bộ hợp đồng bảo hiểm này, sẽ không có bất kỳ đơn bảo hiểm nào khác cho phần thiệt hại thuộc phạm vi Mức khấu trừ đã ghi trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm.

NHỮNG ĐIỀU KIỆN CHUNG

 
1.TÍNH ĐỒNG NHẤT
Quy tắc bảo hiểm mọi rủi ro tài sản, GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm và Bảng danh mục tài sản, là những bộ phận hợp thành không thể tách rời của bộ hợp đồng bảo hiểm này và tại bất kỳ vị trí nào trong các bộ phận trên, bất cứ từ và cụm từ nào được gán cho một ý nghĩa đặc biệt nào đó thì từ và cụm từ đó vẫn tiếp tục mang ý nghĩa đó dù chúng xuất hiện ở bất cứ chỗ nào trong Quy tắc bảo hiểm, GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm và Bảng danh mục tài sản.
 
2.MÔ TẢ SAI TÀI SẢN
 
Nếu Người được bảo hiểm hay đại diện của Người được bảo hiểm mọi rủi ro tài sản cung cấp những mô tả sai lệch nghiêm trọng có liên quan đến tài sản được bảo hiểm hoặc có liên quan đến các  tòa nhà hoặc địa điểm chứa đựng những tài sản đó, hoặc về ngành nghề kinh doanh hoặc địa điểm được bảo hiểm hoặc kê khai về bất kỳ thông tin nào cần phải biết để đánh giá rủi ro hoặc không khai báo về những thông tin đó thì  PJICO sẽ không chịu trách nhiệm đối với các tài sản bị ảnh hưởng bởi sự mô tả sai, khai báo sai hoặc không khai báo đó.
 
3.CHẤM DỨT HIỆU LỰC BẢO HIỂM
 
Hiệu lực của Bộ hợp đồng bảo hiểm mọi rủi ro tài sản này có thể được chấm dứt vào bất kỳ thời điểm nào theo yêu cầu của  Người được bảo hiểm. Trong trường hợp đó,  PJICO sẽ giữ lại phần phí bảo hiểm được tính trên cơ sở tỷ lệ phí ngắn hạn theo thông lệ cho thời gian GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm đã có hiệu lực. PJICO cũng có thể quyết định chấm dứt hiệu lực của Bộ hợp đồng bảo hiểm này bằng cách thông báo bằng văn bản cho Người được bảo hiểm biết về việc chấm dứt và có trách nhiệm hoàn trả một phần phí bảo hiểm được tính theo tỷ lệ tương ứng với thời gian từ ngày thông báo chấm dứt cho đến ngày kết thúc hiệu lực bảo hiểm ghi trong GCNBH/Hợp đồng bảo hiểm.
 
Công ty may ở Cần Thơ tiếp tục cháy, khói mù mịt

 
Khói lại bùng phát dữ dội tại công ty may ở Cần Thơ – nơi xảy ra đám cháy dài nhất ở địa phương này từ trước đến giờ.
 
Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h45 ngày 16/4, người dân thấy khói bốc lên từ Công ty TNHH Kwong Lung - Meko (Khu công nghiệp Trà Nóc - Cần Thơ). Lúc này, mọi người vô cùng hoảng loạn
 
Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC Cần Thơ đã điều động 3 xe cứu hoả và nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.
 
Ghi nhận tại hiện trường lúc 10h20, khói vẫn bốc lên từ phía bên trong công ty, lực lượng chức năng đang cố gắng khống chế vụ hoả hoạn, Lực lượng Cảnh sát giao thông có mặt điều tiết giao thông tại hiện trường. 1 xe cứu thương cũng có mặt tại hiện trường.
 
Một người dân cho biết, đám khói xuất phát từ xưởng may của công ty.
 
Cháy xưởng nệm mút ở huyện Bình Chánh, nhiều tài sản bị thiêu rụi
 
Một vụ cháy lớn đã diễn ra ở xưởng nệm mút ở huyện Bình Chánh, TPHCM trong đêm 19-12 khiến cho nhiều tài sản bị thiêu rụi.
 
Ngày 20-12, Công an huyện Bình Chánh phối hợp cùng các đơn vị PCCC TPHCM tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy diễn ra ở một xưởng nệm mút ở khu vực.
 
Thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ 30 ngày 19-12, người dân sinh sống ở đường Liên Ấp 234, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TPHCM phát hiện khói lửa bốc cháy nghi ngút ở một xưởng nệm mút nên đã hô hoán.
 
Nhiều người dân chạy lại dùng nước và bình chữa cháy dập lửa nhưng không thành công. Ngọn lửa nhanh chóng bén vào vật liệu dễ cháy lan nhanh, bốc mùi khét lẹt. Nhiều hộ dân và nhà xưởng xung quanh hốt hoảng di chuyển đồ đạc ra bên ngoài.
 
Nhận tin báo, Công an huyện Bình Chánh cùng lực lượng PCCC huyện Bình Chánh đã điều động 11 xe chữa cháy cùng gần trăm cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, triển khai phương án dập lửa.
 
Do sợ ngọn lửa lây lan qua khu vực nhà dân bên cạnh nên lực lượng PCCC quận Bình Tân cũng được lệnh điều động để hỗ trợ. Lực lượng chức năng đã chia nhiều hướng để tiếp cận hiện trường thực hiện việc chữa cháy.
 
Tuy nhiên, do chất cháy là nệm mút khiến lửa bùng cháy dữ dội nên việc dập lửa của lực lượng gặp nhiều khó khăn.

Loading...
Hotline: 0932 377 138