Bán bảo hiểm rủi ro thi công công trình

Bán bảo hiểm rủi ro thi công công trình

Khi thi công công trình có thể xảy ra nhiều rủi ro mà chủ đầu tư cũng như đơn vị thi công không thể lường trước hết được vì vậy cần mua bảo hiểm rủi ro thi công công trình để được công ty bảo hiểm chia rẻ rủi ro. Loại hình này là bảo hiểm công trình xây dựng và trách nhiệm đối với bên thứ ba mà công ty chúng tôi đang cung cấp.
Bán bảo hiểm rủi ro thi công công trình

Bán bảo hiểm rủi ro thi công công trình

Đối tượng bảo hiểm rủi ro thi công công trình

 1. Các công trình xây dựng bao gồm công trình xây dựng công cộng, nhà ở, công trình công nghiệp, giao thông, thủy lợi, năng lượng và các công trình khác;

 2. Trang thiết bị xây dựng phục vụ quá trình xây dựng;

 3. Máy móc xây dựng phục vụ quá trình xây dựng;

 4. Phần công việc lắp đặt phục vụ và/hoặc cấu thành một bộ phận của quá trình xây dựng;

 5. Tài sản sẵn có trên và trong phạm vi công trường thuộc quyền sở hữu, quản lý, trông nom, kiểm soát của người được bảo hiểm;

 6. Trách nhiệm đối với người thứ ba.

 
Bảo hiểm thiệt hại vật chất

 1. Cam kết bảo hiểm

Nếu trong thời hạn bảo hiểm, bất kỳ một hạng mục tài sản nào có tên trong GCNBH/hợp đồng bảo hiểm rủi ro thi công công trình hay bất kỳ bộ phận nào của hạng mục đó bị tổn thất bất ngờ và không lường trước được do bất kỳ nguyên nhân nào khác với những nguyên nhân đã bị loại trừ một cách cụ thể, rõ ràng gây ra tới mức cần phải sửa chữa hoặc thay thế thì PJICO có trách nhiệm bồi thường cho người được bảo hiểm tổn thất đó theo quy định tại GCNBH/hợp đồng bảo hiểm này bằng cách trả tiền, sửa chữa hoặc thay thế (theo sự lựa chọn của PJICO). Mức bồi thường đối với từng hạng mục tài sản ghi trong GCNBH/hợp đồng bảo hiểm không vượt quá số tiền bảo hiểm của hạng mục tài sản đó và trong phạm vi hạn mức trách nhiệm bồi thường đối với mỗi sự kiện bảo hiểm (nếu có). Tổng số tiền bồi thường bảo hiểm không vượt quá tổng số tiền được bảo hiểm quy định trong GCNBH/hợp đồng bảo hiểm rủi ro thi công công trình.

PJICO có trách nhiệm bồi thường cho người được bảo hiểm chi phí dọn dẹp hiện trường sau khi xảy ra tai nạn dẫn đến yêu cầu bồi thường với điều kiện số tiền bảo hiểm cho chi phí này đã được quy định trong GCNBH/hợp đồng bảo hiểm rủi ro thi công công trình.
Bảo hiểm trách nhiệm đối với người thứ ba

 1. Cam kết bảo hiểm rủi ro thi công công trình.

Trong phạm vi các số tiền bảo hiểm quy định trong GCNBH/hợp đồng bảo hiểm, PJICO sẽ bồi thường cho người được bảo hiểm những số tiền mà người được bảo hiểm có trách nhiệm pháp lý phải bồi thường những thiệt hại phát sinh do việc gây ra:

 1. Thương vong hay ốm đau bất ngờ cho người thứ ba (chết hay không chết người);

 2. Tổn thất bất ngờ đối với tài sản của người thứ ba;

Trách nhiệm của PJICO chỉ phát sinh với điều kiện những thiệt hại nêu trên có liên quan trực tiếp đến việc xây dựng hay lắp đặt các hạng mục được bảo hiểm theo thoả thuận trong GCNBH/hợp đồng bảo hiểm tại khu vực công trường hay khu vực phụ cận trong thời hạn bảo hiểm.
Đối với những yêu cầu bồi thường được chấp nhận thanh toán, ngoài các khoản chi phí phải trả thuộc phạm vi bảo hiểm, PJICO có trách nhiệm bồi thường thêm cho người được bảo hiểm:

 • Tất cả chi phí pháp lý mà bên nguyên đơn đòi được từ người được bảo hiểm;

 • Tất cả các chi phí đã phát sinh với sự đồng ý bằng văn bản của PJICO,

Trách nhiệm của PJICO thuộc phần này không vượt quá hạn mức bồi thường ghi trong GCNBH/hợp đồng bảo hiểm.
 
Sập giàn giáo trong lễ 20/11: Nhiều học sinh chấn thương vùng đầu
Nhiều học sinh bị chấn thương vùng đầu, trong đó có 2 nạn nhân bị lõm sọ khi giàn giáo đổ sập xuống sân trường trong lễ 20/11.
Liên quan đến vụ sập giàn giáo tại trường tiểu học Huỳnh Văn Bánh trên đường Nguyễn Thị Tú (xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM), trưa 20/11 nhiều nạn nhân vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.
 
Cụ thể, trong số 15 học sinh nhập viện tại đây thì có 10 em bị chấn thương đầu, 2 em lõm sọ kín trán phải, 1 em chấn thương phần mềm ở vai, 1 em chấn thương cùng mày mắt và nặng nhất là trường hợp được chẩn đoán là lõm sọ trán phải, tụ khí nội sọ và xuất huyết dưới nhện.
 
Hiện 9 học sinh đã chuẩn bị cho xuất viện ra về, 2 ca chỉ định mổ, 4 ca theo dõi điều trị. Một trong 4 ca này có biểu hiện nôn ói nên được theo dõi sát sao.
 
Theo thông tin từ Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM, bệnh viện tiếp nhận 10 học sinh trường Huỳnh Văn Bánh nhập viện trong tình trạng chấn thương không nghiêm trọng.
Ông Nguyễn Ngọc Huỳnh, Hiệu trưởng trường tiểu học Huỳnh Văn Bánh cho biết sự cố khiến 25 học sinh bị thương khi đang dự lễ ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự buổi lễ này có đến 1.500 học sinh cùng cán bộ, giáo viên và phụ huynh.
 
Trong lúc học sinh ngồi ghế nhựa chờ dự lễ thì khoảng 6 khung giàn giáo, dài hơn 10m, sát vách sân trường ngã đập vào vị trí hai khối học sinh lớp 3 và lớp 5.
 
Giàn giáo này đang thi công phục vụ lưới che mát của sân trường và đơn vị thi công lắp ngày hôm qua, ở sát mép sân trường. Phía trên lớp giàn giáo được lắp một tấm màn che nắng buổi sáng. Gió thổi mạnh cuốn tấm màn kéo giàn giáo đổ sập”, ông Huỳnh lý giải nguyên nhân.

Loading...
Hotline: 0932377138 // 0888605666